Mũi khoan bê tông Φ8

Sách Mũi khoan bê tông Φ8: Mũi khoan bê tông Φ8-160mm- Với kết cấu đặc biệt bằng thép hợp kim Nhôm Crôm + Mangan đã mang lại cho sản phẩm mũi khoan bê tông có tính đàn hồi và độ bền cơ học cao, loại trừ hiện tượng cong, gẫy tr…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mũi khoan bê tông Φ8 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mũi khoan bê tông Φ8 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: hàng tốt chất lượng. makita chính hãng bọc hàng cẩn thận quá , bọc gì mà 3 hộp 4 lớp. quá tốt . duyệt


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Mũi khoan bê tông Φ8-160mm

– Với kết cấu đặc biệt bằng thép hợp kim Nhôm Crôm + Mangan đã mang lại cho sản phẩm mũi khoan bê tông có tính đàn hồi và độ bền cơ học cao, loại trừ hiện tượng cong, gẫy trong quá trình sử dụng.

Tùy theo kích cỡ từng loại mũi nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong thi công, phần đầu mũi khoan đã được đưa vào những loại hợp kim như: YG8C, BC20, BX20 giúp cho mũi khoan dễ dàng khoan được những lớp bê tông có độ cứng cao. Kết hợp đường xoắn kép cao thấp khác nhau và độ nghiêng tích hợp cùng với bước xoắn tiêu chuẩn mang lại cảm giác êm nhẹ trong quá trình khoan sâu vào bê tông.

 

– Cấu tạo chuôi rãnh có khe hở hợp lý vuông góc và được gia cường tăng độ cứng nên mũi khoan khắc phục hoàn toàn hiện tượng tòe đầu trong quá trình khoan đấm. Giúp cho việc tháo lắp mũi khoan ra khỏi máy một cách thuận tiện và nhanh chóng.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general