Mumbai Và Những Chuyến Tàu Đêm

Sách Mumbai Và Những Chuyến Tàu Đêm: Năm hai mươi ba tuổi, không như nhiều bạn trẻ lựa chọn lập nghiệp tại quê nhà, Hasu Tran lên đường sang Ấn Độ làm việc theo chương trình Nhân tài toàn cầu của tổ chức AIESEC. Đây là tổ chức thanh niên…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Wings Books

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước: 14×22.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 400

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Mumbai Và Những Chuyến Tàu Đêm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Mumbai Và Những Chuyến Tàu Đêm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây không hẳn là sách du ký và tác giả không hề là một travel blogger nên nếu bạn kỳ vọng một cuốn sách tả chi tiết những điểm đến thì nó có thể khiến bạn thất vọng.

Mình muốn nghĩ về nó như là một Nhật ký + tốc ký + tiểu thuyết + du ký. Và nội dung của cuốn sách nếu để tâm sẽ thấy nó liền mạch và cuốn hút trên bối cảnh đất Ấn trải dài với một nỗi lòng nhạy cảm nhưng mạnh mẽ, tò mò và suy tư, dữ dội và êm dịu… như thể hai thái cực đối lập tồn tại song song vậy. Văn phong trong sáng, dễ hiểu, dễ thương và cực kỳ chân thực. Ở đó bức tranh của xứ Ấn hiện lên đầy màu sắc lồng ghép với nỗi niềm, chiêm nghiệm có chiều sâu và đa dạng của tác giả và có thể nói là hành trình trưởng thành về nội tâm của tác giả nói riêng và của một người trẻ nói chung. Gấp cuốn sách lại với bao cảm xúc đong đầy, khó gọi tên và điều thực sự quan trọng là nó khiến mình suy tư về những điều mình chưa biết.

Với mình sách này đáng đọc. Đọc trong sự kiên nhẫn và cái nhìn khách quan để hiểu được rằng nếu có sự tương cảm đồng điệu thì sách rất dễ chạm lòng người.

Highly recommended!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cám ơn cuốn sách và tác giả Hasu đã giúp mình có thêm động lực để cố gắng sống một cuộc sống ý nghĩa trọn vẹn hơn. Trên những con đường trải nghiệm khám phá của tuổi trẻ, cũng là cơ hội để bản thân tự nhìn nhận và thấu hiểu bản thân, sống thật hết mình cho đam mê, cho những điều tốt đẹp.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay và ý nghĩa. Sách truyền động lực để sống một cuộc đời chất hơn, y nghĩa hơn, hơn hết sách công truyền tải những sắc màu độc đáo ở xứ Ấn qua một “mạch truyện” du ký cũng đặc sắc. Phải đọc trong kiên nhẫn trong sự nghiền ngẫm mới nhận ra những ẩn ýe


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Năm hai mươi ba tuổi, không như nhiều bạn trẻ lựa chọn lập nghiệp tại quê nhà, Hasu Tran lên đường sang Ấn Độ làm việc theo chương trình Nhân tài toàn cầu của tổ chức AIESEC. Đây là tổ chức thanh niên độc lập phi lợi nhuận dành cho sinh viên lớn nhất thế giới được thành lập vào năm 1948 với hơn 70,000 thành viên, tại hơn 2,400 trường đại học ở 126 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhằm mục tiêu phát triển năng lực lãnh đạo cho thế hệ trẻ thông qua những chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

Làm quen với cuộc sống và môi trường làm việc nơi “xứ lạ”, cô gái Việt gặp không ít những khó khăn, bỡ ngỡ, vấp váp đầu đời. Nhưng chính những cơ duyên kì lạ nơi xứ Ấn đã đưa Hasu bước vào một hành trình tuổi trẻ với những trải nghiệm vô cùng đáng giá. Để Ấn Độ thực sự trở thành “quê nhà thứ hai”, và tuổi trẻ của Hasu với một ba lô trên vai rong ruổi trên khắp những nẻo đường xứ Ấn thực sự là một tuổi trẻ có ý nghĩa.

Cuốn sách hé lộ góc nhìn chân thực về cuộc sống của một “công dân toàn cầu” là thế hệ millennials Việt Nam. Những trang nhật kí được ghi lại trên những chuyến tàu của tuổi trẻ như muốn nói với chúng ta rằng, ai rồi cũng sẽ tìm thấy chính mình, dẫu là trên đường dài vạn dặm.

“Cuộc đời này không có trường đoạn nào đẹp đẽ bằng những tháng năm tuổi trẻ dám sống và dám dấn thân thực hiện những điều mình muốn và trái tim mình mách bảo.” – HASU TRAN


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general