Muôn Kiếp Nhân Sinh 2

Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh 2: CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG CÁNH BƯỚM RUNG ĐỘNGTác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 1 của tác giả Nguyên Phong xuất bản giữa tâm điểm của đại dịch đã thực sự tạo nên một hiện tượng xuất bản hiếm có ở Việt Nam. C…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 540

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: cảm nhận cá nhân: chất lượng tốt, nội dung sách mặc dù hư cấu nhưng có sức thuyết phục, thú vị và nhân văn. theo cảm nghĩ riêng thì quyển 2 còn cuốn hơn quyển 1. nếu ai đã thích quyển 1 thì ko có lí do gì mà ko đọc tiếp quyển 2. đọc 1 lèo trong ngày thấy rất tuyệt. rất kích thích sự tò mò và tâm linh của con người

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chân thành cảm ơn Bác Nguyên Phong và Bác Nguyễn Văn Phước đã cống hiến hết mình để quyển sách đến tay các đọc giả Việt . Ở phần 1 chúng ta biết được tiền kiếp ông Thomas ở Atlantis & Ai Cập cùng bài học Nhân Quả Luân Hồi ,và tiến đoán vận mệnh của nhân loại , ở phần 1 tác giả đã khuyên bảo mọi người hãy hành thiện tin nhân quả lan tỏa yêu thương vì ngày trả nghiệp hầu kề . Đến phần 2 tác giả vén màn bí mật của lăng mộ Tần Thủy Hoàng vị vua tàn ác nhất phong kiến Trung Quốc , sau đó là cuộc hành trình khám phá xuyên thời gian lẫn không gian đến các kiếp sống ở Assyria đến Hy Lạp cái noi của nền Minh Triết Toán học , đến Ba Tư sau cùng là Ấn Độ cái noi của nền văn minh Tôn giáo, Minh Triết Tâm Linh , những câu chuyện trong sách được lồng ghép những câu nói hay những bài học mới giúp con người trở về nội tâm tin sâu nhân quả , mong mọi người thức tỉnh , học bài học trong kiếp sống này . Thật quyển sách quá tuyệt vời ,cảm ơn các bạn đã xem nhận xét của mình về quyển Muôn Kiếp Nhân Sinh phần 2 rất mong các bạn chia sẽ quyển sách này đến mọi người đều biết cùng lan tỏa yêu thương và Hãy là những cánh bướm bé nhỏ rung động mong mang sẽ có thể tạo nên trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người , “Nhân Quả đừng đợi thấy mới tin,
Nhân Quả là bảng chỉ đường , hướng con người tìm về thiện lương”

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mặc dù chỉ mới đọc hơn 50 trang sách nhưng mình thật sự ấn tượng. Mỗi trang sách mình đều thốt lên từ “Wow” về những kiến thức mà tác giả đưa vào cũng như nổi da gà trước từng câu chữ mà mình có thể cảm nhận được ở chính bản thân mình. (khúc này là lúc mình mới đọc vài trang nhưng vì quá thích nên viết ra sợ để lâu cảm xúc nguội mất)

Đây là sách về tâm linh nên cần đọc chậm rãi, vừa đọc vừa suy nghĩ và liên tục soi xét về đời sống hiện tại của mình thì mọi người mới có thể cảm nhận được.

Cuốn sách dày hơn 500 trang cộng thêm kiến thức rộng nên mình cũng mất khá nhiều thời gian để đọc hết. Sau khi đọc xong cuốn sách này thì mình thấy đây là một cuốn sách rất đáng đọc. Đặc biệt các bạn trẻ càng đọc sớm càng tốt. Không quan trọng mọi người đang theo tôn giáo nào vì mặc dù là sách tâm linh nhưng được viết rất dễ hiểu nên ai cũng có thể đọc và quan trọng là các giá trị mà sách truyền tải chứ sách không chỉ nói riêng về tôn giáo cả.

Có thể mọi người không tin những sự việc hoặc hiện tượng tâm linh có ở trong sách nhưng mình chắc chắn một điều ai cũng nhận ra giá trị sâu sắc mà cuốn sách đã mang lại đó chính là giúp cho mỗi người chúng ta nhìn lại xem cuộc đời chúng ta đã sống như thế nào, đã gieo những “nhân” gì, tốt xấu ra sao rồi. Chúng ta có sống một cuộc sống có ý nghĩa và giúp ích được nhiều người hay chỉ mải miết chạy theo những giá trị bên ngoài mà xã hội luôn tôn vinh.

Mình chắc chắn mọi người sẽ đồng ý rằng khi c.h.ế.t đi chúng ta chẳng mang theo được gì qua thế giới bên kia ngoài công và tội. Công là những việc tốt, những công đức mà chúng ta đã làm còn tội là những sai lầm những việc xấu mà chúng ta đã gây ra.

Mình đã nổi da gà khi mà trong sách có nói đến về thế giới sau khi c.h.ế.t sẽ có những vùng mà ở đó người ta có thể đọc được suy nghĩ của con người chúng ta, mình đã chứng kiến ở cuộc đời của mình nên hoàn toàn đồng ý.

Mình đã đọc phần 1 nên khi biết có phần 2 mình đã mua ngay và cảm nhận mình vẫn giống như phần 1 là mình rất trân trọng những giá trị mà cuốn sách mang lại. Cuốn sách khiến mình muốn thay đổi cách sống mà từ trước đến nay mình không để ý đến, mình cần hướng vào bên trong bản thân nhiều hơn thay vì tìm kiếm những thứ xa vời ở bên ngoài. Vì chỉ khi hướng vào bên trong mình mới có thể hiểu bản thân mình hơn và sống đúng với cái chân, thiện, mỹ hơn. Mình rất cảm ơn nếu mọi người đọc hết bài review siêu dài này!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG CÁNH BƯỚM RUNG ĐỘNG

Tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 1 của tác giả Nguyên Phong xuất bản giữa tâm điểm của đại dịch đã thực sự tạo nên một hiện tượng xuất bản hiếm có ở Việt Nam. Cuốn sách đã khơi dậy những trực cảm tiềm ẩn của con người, làm thay đổi góc nhìn cuộc sống và thức tỉnh nhận thức của chúng ta giữa một thế giới đang ngày càng bất ổn và đầy biến động. Ngoài việc phát hành hơn 200.000 bản trong 6 tháng, chưa kể lượng phát hành Ebook và Audio Book qua Voiz-FM, First News còn nhận được hàng ngàn tin nhắn, e-mail chuyển lời cảm ơn đến tác giả Nguyên Phong. Điều này chứng tỏ sức lan tỏa của cuốn sách đã tạo nên một hiện tượng trong văn hóa đọc của năm 2020.

Khởi duyên cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh là cuộc điện thoại lúc đêm khuya từ Việt Nam qua Mỹ vào cuối năm 2016. Khi cảm nhận thế giới xung quanh còn quá nhiều áp bức, bất công và điều ác đang diễn ra, tôi đã đề nghị tác giả Nguyên Phong viết một cuốn sách về Nhân quả để cảnh báo và thức tỉnh con người (tác phẩm Hành Trình về Phương Đông do ông viết phóng tác gần năm mươi năm trước đã làm nhiều thế hệ người Việt Nam thay đổi tâm thức và được yêu thích cho đến giờ).
Lúc đó, tác giả Nguyên Phong đã kể tôi nghe về câu chuyện nhân quả và tiền kiếp đặc biệt kỳ lạ của Thomas – một doanh nhân thành đạt ở New York và cũng là người bạn tâm giao mà ông đã từng gặp ở Đại học Đài Bắc năm 2008. Sau cuộc điện thoại đêm khuya đó, ông đã lẳng lặng bay đến New York gặp Thomas và đề nghị được viết những câu chuyện lạ thường của Thomas thành sách.

Và bất ngờ – Thomas đã đồng ý.

Muôn Kiếp Nhân Sinh đã ra đời một cách kỳ lạ như cuốn sách của nhân duyên và có một sứ mệnh đặc biệt. Tôi và nhiều độc giả Việt Nam đã thực sự lay động và đồng cảm sâu sắc với những lời chia sẻ tâm huyết của Thomas ở những trang sách cuối tập 1: “Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh – cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người”.

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh ở tập 1, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian – không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Lưỡng Hà Assyria cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế. Những ký ức về chiến binh kiêu hùng Achilles trong trận công thành Troy huyền thoại và sự thức tỉnh bất ngờ của vị đại đế bất bại khi chinh phục quốc gia huyền bí đã vẽ nên bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người luôn phải xoay vần không ngừng trong bão tố Nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu trong suốt chiều dài lịch sử thế giới.
Không chỉ là những bài học sâu sắc về Nhân quả của Thomas, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 còn vén bức màn bí ẩn và khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp số Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành. Đây sẽ là khởi đầu một kỷ nguyên mới với cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức và cũng là con đường minh triết nhất để thức tỉnh, cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường.

Các nhà hiền triết đã chỉ rõ quá trình thức tỉnh bắt đầu từ chính mỗi người. Và đó sẽ không phải là hành trình vô vọng nếu chúng ta cùng thật sự ý thức được ý nghĩa sống và sứ mệnh của mình. Tương lai chúng ta có trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ, hành động của chúng ta ngày hôm nay.

Khi tâm huyết viết Muôn Kiếp Nhân Sinh, tác giả Nguyên Phong mong muốn truyền tải những thông điệp thức tỉnh cùng những lời cảnh báo đầy trách nhiệm với một trái tim giàu lòng trắc ẩn, yêu thương để mọi người cùng nhận thức, chuyển đổi – như những cánh bướm rung động mãnh liệt lan tỏa đến với nhiều người. Bởi tận cùng của những rung động lan tỏa đó sẽ tạo ra sự chuyển đổi tâm thức để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mỗi người và cho nhân loại.

Ngoài ra không còn bất kỳ lý do nào khác.

Bôn ba muôn nẻo nhân sinh.

Không ai mang theo được thứ gì khi rời xa thế giới này – trừ công và tội.

Chính bạn mới có thể chuyển hóa được nghiệp quả của mình – không phải bất kỳ một ai khác.

Nhân quả đừng đợi thấy mới tin. Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương. – Nguyễn Văn Phước

Sáng lập First News – Trí Việt

Muôn Kiếp Nhân Sinh (Phần 2)

Tiếp nối các kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 là cuộc hành trình khám phá trên chuyến tàu xuyên thời gian – không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại, ngược về vùng sa mạc Assyria, đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế, ký ức về Achilles kiêu hùng và sự thức tỉnh bất ngờ từ ngai vàng Vua của Á châ Trong cơn lốc xoáy nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu, bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người hiện lên sống động với biên độ kiến thức rộng mở không giới hạn.

Cuốn sách vén bức màn bí ẩn về hành trình bất tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống, sự thức tỉnh từ cõi chết để tìm ra con đường chuyển hóa nghiệp quả bằng cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức – Con đường minh triết có thể cứu lấy thế giới đang đứng trước những biến động và hiếm họa khôn lường. Tất cả được đúc kết, xâu chuỗi một cách logic với góc nhìn tổng thể giữa khoa học và tâm linh, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Thông tin tác giả

Tác giả Nguyên Phong

Tác giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Ông rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán. Ngoài công việc chính là một kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm, ông vẫn tiếp tục nghiên cứu trong vai trò nhà khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản về lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Song song với vai trò một nhà khoa học, Nguyên Phong còn là dịch giả nổi tiếng của loạt sách về văn hóa và tâm linh phương Đông, chuyển thể từ nhiều tác phẩm của các học giả phương Tây sau quá trình tìm hiểu và khám phá các giá trị tinh thần từ phương Đông. Trong số đó, có thể kể: Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết…

Đam mê thiền học, nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc nhìn của khoa học, những tác phẩm của ông, phần lớn là phóng tác, giúp người đọc tiếp cận các tác phẩm gốc thuận lợi hơn, lý giải được những vấn đề còn nhiều ẩn số bằng cái nhìn minh triết.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general