Naruto – Tập 6

Sách Naruto – Tập 6: Naruto là một trong những series truyện tranh nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cùng với Dragon Ball và One Piece, Bleach, tác phẩm đã sớm vươn ra ngoài thế giới và trở thành một trong những “tượng đài” trong …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Naruto – Tập 6 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Naruto – Tập 6 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: chất lượng sản phẩm tuyệt vời đóng gói sản phẩm ok shop phục vụ khách hàng nhanh chóng chất lượng tốt giao hàng nhanh

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng chuẩn. bọc màng tốt nhưng cần vận chuyển tốt hơn cho hộp đỡ bóp méo và bọc hộp kĩ hơn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói cẩn thận, mình vừa đặt hôm qua nay lại có rồi. Rất tin tưởng về sách/ truyện và giao hàng tại TIki


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Naruto là một trong những series truyện tranh nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cùng với Dragon Ball và One Piece, Bleach, tác phẩm đã sớm vươn ra ngoài thế giới và trở thành một trong những “tượng đài” trong lòng độc giả xảy ra ở làng Lá với nhân vật chính là Naruto, học sinh trường đào tạo Ninja, chuyên đi quấy rối khắp làng! Naruto có một ước mơ to lớn là đạt được danh hiệu Hokage – Một vị trí dành cho Ninja ưu tú nhất – Và vượt qua các Ninja tiền nhiệm. Tuy nhiên, bí mật về thân thế của Naruto là ai?

Sau rất nhiều nỗ lực đưa tác phẩm trở lại Việt Nam với chất lượng tốt nhất, NXB Kim Đồng đã chính thức được đối tác Shueisha tin tưởng đồng ý cho phép thực hiện bộ truyện. Với tất cả tâm huyết, cũng như ủng hộ gần như tuyệt đối của độc giả Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng mong muốn sẽ giúp cho Naruto trở lại với tất cả sự hoành tráng, và phát huy được toàn bộ sức hút trong cộng đồng yêu truyện tranh Việt.

Sách được in bìa áo, với chất lượng data 100% và nâng cấp bản dịch kĩ, mĩ thuật, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đọc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general