NDB – Thơ Hàn Mặc Tử

Sách NDB – Thơ Hàn Mặc Tử: Hàn Mặc Tử hay Hàn Mạc Tử, tên thật là Nguyễn Trọng Trí hay Phê Rô Phanxicô Nguyễn Trọng Trí ( năm  –  năm ) là  nổi tiếng, khởi đầu cho dòng thơ lãng mạn hiện đại , là người khởi xướng ra .Hàn Mặc T…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SÁCH NHÂN DÂN

Nhà xuất bản: nxb van hoc

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm NDB – Thơ Hàn Mặc Tử đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm NDB – Thơ Hàn Mặc Tử ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách NDB – Thơ Hàn Mặc Tử rất hay và ý nghĩa ạ, các bạn nên mua về đọc nhé, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Hàn Mặc Tử hay Hàn Mạc Tử, tên thật là Nguyễn Trọng Trí hay Phê Rô Phanxicô Nguyễn Trọng Trí ( năm  –  năm ) là  nổi tiếng, khởi đầu cho dòng thơ lãng mạn hiện đại , là người khởi xướng ra .

Hàn Mặc Tử cùng với , ,  được người đương thời ở  gọi là , nghĩa là Bốn người bạn ở thành Đồ Bàn.

 

Nếu bạn vào đây để tìm những bài  hay và nổi tiếng nhất của “nhà thơ điên” Hàn Mặc Tử thì đây đúng là bài viết bạn muốn dừng lại. Và nếu như chùm thơ trước tôi có nhắc đến lối thơ của ông cùng tác phẩm “đây thôn Vĩ Dạ” nhưng không trích thì bài này hẳn nhiên sẽ có. Hàn Mặc Tử nổi tiếng với những bài thơ đau thương về trăng và máu.

– Hương Thơm

– Mật đắng

– Máu cuồng và hồn điên

– Đôi Hồn

– Cẩm châu duyên

Những áng thơ sau này của ông tuy nhuốm đậm màu sắc siêu thực, huyền bí, thể hiện rõ những nỗi đau về thể xác lẫn tâm hồn, nhưng bên cạnh đó cũng là những áng thơ trong trẻo, nhẹ nhàng, tình cảm và .


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general