Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua – Tập 1

Sách Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua – Tập 1 : Đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng người yêu, nữ chính bỗng rơi vào tình huống vô cùng oái ăm khi xuyên không trở thành một nàng công chúa. Những tưởng đây sẽ là một điều may mắn với cô …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Comicola

Ngày xuất bản: 2019-02-24 12:10:56

Kích thước:

14,5 x 20,5

Dịch Giả: Ryen Ng

Loại bìa: Bìa gập

Số trang: 204

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua – Tập 1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nghe Bảo Tôi Là Con Gái Của Vua – Tập 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh hơn tận dự kiến 4 ngày???, gói hàng siêu chất lượng???, nhân viên giao hàng siêu dễ thương lun❤❤❤, còn sách thì tuyệt vời hơn cả tưởng tượng của mk lun vừa dày, vừa nặng, vừa bự nữa cầm đọc một hồi mõi tay mún chết lun ???, hóng ra tập 3 để mua tiếp ???

Nội dung đánh giá : Khá ưng
Đánh giá: Đầu tiên ko có ý định mua vì mình ko thích art lắm, nhưng khá thích manhwa nên mua về ủng hộ comi ^^ đọc thì mới biết nó hay lắm, quả là ko phí tiền mua truyện. Mong comi có thể xuất bản sách giấy nhiều bộ manhwa hơn như vị hôn thê khế ước của công tước với hoàng hậu bị ruồng bỏ. Ủng hộ hết mình ^^!

Nội dung đánh giá : Truyện màu xịn mịn mới cóng
Đánh giá: Truyện này ra hơn 100 chap trên comi rồi, hóng mãi mới thấy xuất bản tập 1 , hay thôi rồi. Truyện in màu giấy đẹp , đúng là đáng đồng tiền bát gạo. Gói hàng sạch đẹp, ship nhanh lại còn freeship :3


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng người yêu, nữ chính bỗng rơi vào tình huống vô cùng oái ăm khi xuyên không trở thành một nàng công chúa. Những tưởng đây sẽ là một điều may mắn với cô khi được sống trong vương giả nhung lụa, chỉ tiếc cô đã xuyên đến một thế giới với tư tưởng trọng nam khinh nữ vô cùng kì quái. Liệu sự xuất hiện của cô công chúa nhỏ có thể thay đổi định kiến nặng nề và vận mệnh của chính minh?

Từng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trên các nền tảng đọc truyện tranh, “Nghe bảo tôi là con gái vua” là bộ webtoon Hàn Quốc đình đám được Comicola mua bản quyền. Bộ truyện đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng Tapas, đồng thời luôn nằm trong top các bộ webtoon ăn khách tại Trung, Hàn, Nhật hai năm gần đây.

 

Với nội dung siêu hài hước cùng những tình huống dở khóc dở cười, truyện đã nhận được nhiều độc giả quan tâm, đón đọc. Comicola là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nắm giữ bản quyền tác phẩm. Sắp tới, bộ truyện sẽ được xuất bản và đến gần hơn với độc giả. 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general