Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện

Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện: Một câu chuyện bán hàng tuyệt hay sẽ thay đổi tất thảy. Nó khiến người mua gỡ bỏ hàng rào đề phòng. Nó giúp họ thư giãn. Nó chiếm được lý trí lẫn tình cảm của họ bằng cách lôi cuốn được trí tuệ và cảm…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: BIZBOOKS

Kích thước:

13 x 20,5 cm

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nghệ Thuật Bán Hàng Bằng Câu Chuyện ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Gáy sách của mình có hơi dơ 1 chút nhưng không vấn đề, nội dung chưa đọc nên chưa đánh giá. vẫn giao nhanh và đóng gói cẩn thận như thường lệ.

Có 1 điều mình muốn góp ý cho , có thể tích hợp chức năng chọn những món hàng nào muốn mua trước trong giỏ hàng được không, như vậy thân thiện với người dùng hơn nhiều. Nhiều lúc khách hàng chỉ muốn mua 1 vài món, vậy lại phải xoá hoặc bỏ những món còn lại vào mua sau rất là mất thời gian của khách hàng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nội dung hướng dẫn cụ thể từng bước luyện tập và cả bài tập thực hành. Sách phù hợp với những người kiên trì với việc tự học, thích và quen với việc tự học. Thương hiệu chưa bao giờ hết quan trọng trong kinh doanh hay thậm chí là cuộc sống.

Nội dung đánh giá : Sách đáng tiền
Đánh giá: Mua mấy cuốn của bizbooks giá lúc nào cũng khá gắt nhưng nội dung ok lắm. Cuốn này thì phải gọi best luôn, mình nghĩ ko chỉ seller đâu mà cả marketer hay mn ai muốn cải thiện việc giao tiếp, trò chuyện cũng nên tham khảo.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Một câu chuyện bán hàng tuyệt hay sẽ thay đổi tất thảy. Nó khiến người mua gỡ bỏ hàng rào đề phòng. Nó giúp họ thư giãn. Nó chiếm được lý trí lẫn tình cảm của họ bằng cách lôi cuốn được trí tuệ và cảm xúc của họ.

Một câu chuyện hay xây dựng được uy tín và định vị bạn trong mắt người mua một cách chuẩn xác. Thay vì chỉ được coi là người chào hàng, một câu chuyện hấp dẫn sẽ giúp bạn trở thành một người tạo ra giá trị, người giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp, và là nhà tư vấn mà bạn mong muốn trở thành.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general