Ngữ âm học và cách diễn đạt tiếng anh quốc tế nâng cao

Sách Ngữ âm học và cách diễn đạt tiếng anh quốc tế nâng cao: Lời Nói Đầu  Cuốn Ngữ âm và cách diễn đạt tiếng Anh Quốc tế cấp độ Nâng cấp là cấp độ kế tiếp của cuốn Sách Ngữ âm tiếng Anh Quốc tế cấp độ Sơ cấp của tác giả Lê Thị Hiệp và Giáo sư ngài Stuart Kewley…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Công ty TNHH Phát triển giáo dục quốc tế AMAIN

Ngày xuất bản: 2018-08-24 15:19:30

Kích thước:

18 x 26

Dịch Giả: Lê Thị Hiệp

Loại bìa: Bìa cứng

Số trang: 94

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ngữ âm học và cách diễn đạt tiếng anh quốc tế nâng cao đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ngữ âm học và cách diễn đạt tiếng anh quốc tế nâng cao ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách dạy chi tiết, cụ thể có hướng dẫn phần thuyết trình bắng tiếng anh, có phàn kiến thức chuyên sâu về phát âm, nên học hết cuốn cam mới chuyển sang học cuốn này. tôi đang học cấp độ trung cấp nên review sơ qua cuốn này

Nội dung đánh giá : NGẮN GỌN SÚC TÍCH, CHẤT LƯỢNG
Đánh giá: Tôi thấy sách rất hay, ngôn ngữ chuyên nghiệp, ngắn gọn và súc tích. Nếu học có lẽ phải đọc lại đến 2 lần vì ngôn ngữ chuyên sâu. Shop có cuốn kỹ năng nào về thuyết trình chuyên nghiệp cấp cao không?

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách khá chuyên nghiệp, ngắn gọc súc tích, chuyên sâu vào Keys, chủ yếu cho người cấp độ nâng cao. Mình rất thích cả phần Slide tiếng Anh của tác giả diễn giả về y tế và làm thế nào để trờ thành nhà lãnh đạo 5*. có cấp độ ” Cao cấp ” không vậy shop?


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Lời Nói Đầu  Cuốn Ngữ âm và cách diễn đạt tiếng Anh Quốc tế cấp độ Nâng cấp là cấp độ kế tiếp của cuốn Sách Ngữ âm tiếng Anh Quốc tế cấp độ Sơ cấp của tác giả Lê Thị Hiệp và Giáo sư ngài Stuart Kewley. 

Để tiếp cận với môi trường nói tiếng Anh nói nhanh, chuẩn, tự tin, tự biết đánh dấu trọng âm của các loại từ, các loại câu khác nhau, tự phát âm lên giống như người bản xứ. Tác giả Lê Thị Hiệp đồng tác giả Giáo sư, Tiến sĩ, Diễn giả Ngài Stuart Kewley đến từ Đại học Oxford tại Vương Quốc Anh kết hợp biên soạn giáo trình này nhằm hỗ trợ thúc đẩy các học viên tiếp cận với môi trường giáo dục, học tập, thương mại, kinh tế Quốc tế có sử dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất. 

Trong ấn phẩm này gồm có 3 chương, 12 bài và 3 bài ôn tập cùng các mẫu thuyết trình thực tế từ diễn giả cao cấp Giáo sư Stuart Kewley và diễn giả Lê Thị Hiệp, cùng cách diễn đạt tiếng Anh, để đánh giá lại kiến thức cũ đã học trước đó. Cuốn sách có giới thiệu và hướng dẫn cách chuẩn bị cho một bài thuyết trình bằng tiếng Anh trước công chúng cả về thể, tâm, trí, khí chất. 

Mục đích giúp các bạn nhận thức được giá trị của văn hoá, ngôn ngữ, thể chất, khí chất, tính cách của bản thân hoặc con, học viên của mình để uốn nắn họ trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu cho mục đích giao tiếp, nâng tầm bản thân xứng với vị trí, hợp  với thời đại mới và hội nhập Quốc tế.  

Chúc các bạn thành công! 

Chủ tịch AIED  Lê Thị Hiệp

————————————————-

P/s: Không áp dụng chính sách đổi trả cho sản phẩm giảm giá từ 30% trở lên.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general