Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Cao Cấp

Sách Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Cao Cấp: Nhiều năm gần đây, sự quan tâm đến Hàn Quốc và nhu cầu khám phá văn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng lên dẫn đến đẩy mạnh nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người. Nắm bắt nhu cầu con người theo xu hướng xã h…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: MCBOOKS

Ngày xuất bản: 2019-03-03 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 408

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Cao Cấp đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Cao Cấp ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn sách bất hủ cho dân học tiếng Hàn nên cũng không cần review nhiều nữa :3 nhưng ước gì có đáp án cho các phần bài tập thì tốt nữa luôn. Tui thích bìa nhám kiểu vậy hơn là cuốn sơ cấp.
phải nửa năm rồi mới đặt sách trên , đặt 5 đơn thì đơn nào giao cũng lâu cả tuần nên hơi lo do gói hàng khá “ẩu” nhưng may là sách mới tinh do fahasa đang sale nên mua cho rẻ chứ hiếm khi nào tui mua qua nhà bán fahasa lắm, tính thêm 1 đơn chưa về nữa thì có 3 đơn qua fahasa thui à, trước tui toàn đặt qua trading. Được cái mua qua fahasa sẽ gói kĩ hơn xíu nhưng ship cũng lâu hơn xíu luôn :)) đợt này mua sách đơn nào cũng phải quay video khui hàng nhưng may chưa đơn nào bất ổn đến mức phải đổi trả. chất lượng nhé

Nội dung đánh giá : Giá tốt, sách ok, vc tệ
Đánh giá: Nhân lúc sale 50% + mã giảm giá nên phải mua ngay. Sách đẹp, không lỗi, chất lượng giấy tốt, chỉ có bìa thấy không ổn bằng quyển trung cấp, quét code trên app ok. Nhưng bên vận chuyển hơi tệ, lần đầu tiên mua 1 đơn của mà hộp rách thế này, chắc cũng quăng dữ lắm, may mà sách nguyên vẹn :))

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách mới, siêu đẹp, nội dung khỏi chê. đóng hàng siêu nhanh siêu đẹp. 5h chiều mới đặt mà vẫn chuyển đến tận 10h tối, thế là sáng hôm sau mình đã nhận được rồi. Còn rẻ hơn shopee nữa, trước mua shopee đợi 1 tuần rồi chưa tới, với cả còn đắt hơn 70k. Nên em đã phát huy tinh thần đặt thêm 2 quyển khác của rồi.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nhiều năm gần đây, sự quan tâm đến Hàn Quốc và nhu cầu khám phá văn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng lên dẫn đến đẩy mạnh nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người. Nắm bắt nhu cầu con người theo xu hướng xã hội, đồng thời mong muốn mang lại tài liệu học tiếng Hàn tốt nhất cho người học, bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng ra đời giúp giải tỏa tất cả những khó khăn trong quá trình học ngữ pháp tiếng Hàn.

Nằm trong bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn nằm trong top sách được yêu thích nhất năm 2017, cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng Cao cấp là cuốn sách thứ 3 của bộ sách này, bổ sung những kiến thức ở cấp độ cao hơn cho người đọc.

Cuốn sách mang đến những nội dung gì có ích?

Tổng hợp ngữ pháp xuất hiện trong kỳ thi năng lực TOPIK

Để bạn học có thể tiếp cận gần nhất với các kỳ thi năng lực tiếng Hàn, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn sâu hơn, cuốn sách được thiết kế để những bạn có mong muốn hoặc đang học tiếng Hàn ở trình độ cao cấp có thể đúc kết được kiến thức từ những ngữ pháp thường dùng trong kỳ thi năng lực TOPIK.

Chủ điểm ngữ pháp chuyên sâu theo tiêu chuẩn cao cấp

Với hai cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp và Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp đã cung cấp những chủ điểm ngữ pháp theo đúng trình độ cho người học. Còn đối với cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng cao cấp, bạn học sẽ được giới thiệu những chuyên đề ngữ pháp chuyên sâu theo tiêu chuẩn cao cấp.

Khắc phục những điểm yếu của những cuốn sách ngữ pháp thông thường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách dạy ngữ pháp tiếng Hàn, tuy nhiên, chỉ mang tính chất giới thiệu mà không đi vào giải thích chuyên sâu. Tuy nhiên, cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng cao cấp có thể giúp bạn giải quyết những điểm yếu đó, bao gồm:

  • Đề cập đến những điểm ngữ pháp mà những cuốn sách khác không có;
  • Giải thích những vấn đề ngữ pháp mà bạn học hay mắc phải trong quá trình học và trong các kỳ thi;
  • Các tình huống thực tế qua các cuộc hội thoại đi kèm trong các phần giải thích ngữ pháp

Cuốn sách không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Hàn đa dạng mà còn là tài liệu phù hợp hỗ trợ cho giáo viên trong quá trình giảng dạy tiếng Hàn.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general