Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 3

Sách Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 3: Người bà tài giỏi vùng Saga 3 – Kì phùng địch thủ xuất hiện!Đã ba năm trôi qua kể từ ngày Akihiro bị mẹ “đẩy” lên chuyến tàu đến với vùng đất Saga nghèo khó. Được nuôi dạy bởi bàn tay người bà với “…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: SkyComics

Ngày xuất bản: 2021-05-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 18 cm

Dịch Giả: Bảo Lam Anh

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 219

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 3 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Người Bà Tài Giỏi Vùng Saga – Tập 3 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tạm xa mẹ, Akihiro về sống với bà tại vùng quê Saga. Tại đây, cuộc sống mới, tuy nghèo “truyền kiếp từ thời cụ tổ” nhưng không vì thế mà trở nên kém thú vị, nhàm chán.Ngược lại, nhờ sự chăm sóc, nuôi dạy của người bà mà cậu bé lanh lợi Akihiro lại có những trải nghiệm thú vị. Nằm trong seri truyện tranh “Người bà tài giỏi vùng Saga”, tập 3 hứa hẹn là một tập sách đáng để người đọc háo hức. Vì thế dù đã mua bộ chữ, mình vẫn hốt ngay truyện tranh với hình minh họa hấp dẫn, hài hước. Chờ khi sale đậm 50%, sẽ dần dần đưa các em ấy về. Tin mình đi, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với bộ sách này.Tháng này bên đóng gói còn bọc chống xốc nữa, xịn quá đi. Yêu .

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã nhận được hàng ạ! gói kĩ càng và cẩn thận nên hàng được giao vẫn còn nguyên vẹn. Phụ kiện đầy đủ và tư vấn nhiệt tình. Mình rất hài lòng và sẽ ủng hộ trong những lần mua sau ạ. “Thứ chúng ta cần là một cuốn sách hay và một chút bình yên để đọc nó.” Sau khi đọc xong tập 1,2 thì mình đã thêm ngay 3,4 vào giỏ hàng nhưng lại cấn đợt giãn cách không thể giao nhận hàng được. Vừa được đặt hàng lại hôm 20/9 thì may mắn bắt gặp ngày đợt sale 40% mỗi tập của AZ kết hợp với . Ở 2 tập này thì Skycomics tiếp tục tặng quà là 1 postcard đi kèm, vừa mua được giá rẻ vừa có quà thì quá tuyệt vời ông mặt trời ☀️ Tiếp nối tập 1,2 thì ở 3,4 chúng ta lại theo chân cuộc hành trình sau ba năm Akihiro được nuôi dạy bởi người bà với “niềm tin sắt đá” về cái nghèo thừa kế từ tổ tiên. Lại theo dõi những câu chuyện ý nghĩa , đong đầy cảm xúc xoay quanh cuộc sống của hai bà cháu tại vùng Saga yên bình. “Người bà tài giỏi vùng Saga” truyền tải đến cho người đọc những thông điệp sâu sắc và đầy tính nhân văn về tình thân gia đình, tình người cũng như những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Không biết do chất lượng file truyện của nxb hay chất lượng in ở nhà in mà quyển tập 3 này chất lượng hình ảnh xấu hơn và ô thoại edit ẩu hơn hai tập trước. Mình sưu tầm để đọc nên khá quan trọng việc truyện có dễ đọc và giấy có xuyên thấu ko nên mong nxb bỏ nhiều tâm vào làm hơn 🙁


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Người bà tài giỏi vùng Saga 3 – Kì phùng địch thủ xuất hiện!

Đã ba năm trôi qua kể từ ngày Akihiro bị mẹ “đẩy” lên chuyến tàu đến với vùng đất Saga nghèo khó. Được nuôi dạy bởi bàn tay người bà với “niềm tin sắt đá” về cái nghèo thừa kế từ tổ tiên, Akihiro từ một cậu nhóc thành phố hay nhõng nhẽo nay đã trở thành một đứa trẻ Saga đích thực, tuy lém lỉnh láu cá nhưng lại vô cùng hiểu chuyện.

Bước sang năm thứ ba sống ở Saga, Akihiro phải đón sinh nhật 10 tuổi trong cái lạnh của mùa đông khắc nghiệt nhất từ trước đến nay. Nhưng đây chắc hẳn sẽ là một sinh nhật khó quên của Akihiro khi nhận được một món quà vô cùng bất ngờ từ cậu bạn “chí cốt” Nanri và những người bạn cùng lớp.

Cũng trong năm này, Akihiro tham gia đại hội thể thao của trường với quyết tâm giành hạng nhất ở cuộc thi chạy. Sau bao tháng ngày luyện tập, Akihiro chuẩn bị bước vào hội thao nơi cậu nhóc có thể tỏa sáng với một khí thế hừng hực. Nhưng “kỳ phùng địch thủ” của Akihiro đã xuất hiện. Liệu Akihiro có giành được chiến thắng trong cuộc thi lần này?

Mời các bạn đón đọc tập 3 “Người bà tài giỏi vùng Saga” để tiếp tục theo dõi những câu chuyện ý nghĩa, đong đầy cảm xúc xoay quanh cuộc sống nơi Saga yên bình của hai bà cháu Akihiro nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general