Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm: “Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” là những chia sẻ của Ilse Sand – một nhà tâm lý học, đồng thời cũng là một mục sư – về những người thuộc nhóm cực kỳ nhạy cảm. Chúng ta đang bị định hình trong m…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Thái Hà

Ngày xuất bản: 2021-03-15 00:00:00

Kích thước: 13 x 19 cm

Dịch Giả: Quang Đỗ

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 232

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: / Mình xem review trên nên tò mò mua đọc thử. Mình cũng mới vừa đọc xong cuốn này. Nội dung nhẹ nhàng, tinh tế. Qua cuốn sách này mình hiểu hơn về tính cách của những người nhạy cảm cao. Bạn nào thích chủ đề này có thể mua đọc tham khảo cũng thú vị lắm!!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Nhắn một số bạn mua hàng có ý thức chút. Đọc xong gập muốn nát cái bìa sách xong trả . Làm ơn suy nghĩ cho người nhận sau. Nhận hàng mà thấy vài cuốn bị gập bìa sẵn trông giống sách cũ nhìn thấy mà buồn luôn. Vẫn cho 5 sao giao hàng nhanh nha

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Vì là sách của Trading nên mình hoàn toàn tin tưởng vào quy trình đóng gói,sách đẹp,được bọc kỹ,giao hàng lúc nào cũng nhanh hơn dự kiến.Bản thân là một người nhạy cảm nên ngay chính tiêu đề của sách đã khiến mình phải mua ngay lập tức,nội dung sẽ không làm các bạn thất vọng đâu,hãy mua đọc và trải nghiệm các bạn nhé


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” là những chia sẻ của Ilse Sand – một nhà tâm lý học, đồng thời cũng là một mục sư – về những người thuộc nhóm cực kỳ nhạy cảm. Chúng ta đang bị định hình trong một khung văn hóa coi trọng những đặc trưng tính cách và hành vi rất khác với mình. Chính vì thế mà người nhạy cảm ít có khả năng trân trọng bản thân, họ thường phải cố gắng cả đời để tỏ ra “đầy sức sống”, hoạt bát và điều đó không hề dễ chịu chút nào.

Người nhạy cảm không chỉ là những người nhút nhát trong giao tiếp hay sống nội tâm mà còn là những người nhạy cảm với một số những yếu tố mùi hương, tiếng ồn và cả bầu không khí nữa. Bạn có thể không thuộc nhóm người nhạy cảm, nhưng Ilse Sand còn viết “Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” để dành cho những ai cảm thấy mệt mỏi trong việc gò bó mình vào một quy chuẩn, phải đấu tranh quá nhiều để đạt được kỳ vọng mà xã hội áp đặt hay có một khía cạnh nào trong con người khiến bạn tự ti. Cuốn sách là những nghiên cứu và đúc kết mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Người thuộc nhóm nhạy cảm có những hạn chế cũng như những khả năng to lớn. Họ có thể giam mình trong vòng luẩn quẩn của sự tự ti, dễ đạt tới mức độ giới hạn khi có những biến cố bất ngờ, khó nói lời từ chối, Nhưng đồng thời họ còn có những giá trị mà rất riêng như khả năng suy nghĩ sâu để đưa ra những chiêm nghiệm cá nhân, một trí tưởng tượng phong phú với hệ thần kinh tinh nhạy. Chưa kể họ còn giàu lòng trắc ẩn, tử tế và chu đáo. Nếu có thể kiểm soát bản thân và khắc phục hạn chế, những người nhạy cảm sẽ có khả năng xây dựng những mối quan hệ chất lượng cao, dễ dàng phát huy giá trị của mình trong những lĩnh vực như nghệ thuật, chăm sóc khách hàng hay lĩnh vực y tế.

Với Ilse Sand, nhóm người nhạy cảm không cần phải cố gắng để trở thành một ai đó khác chỉ để phù hợp với quy chuẩn của xã hội. Họ hãy cứ bình tĩnh tìm hiểu chính mình, vì “khi những người nhạy cảm cao tìm thấy bản thân trong những môi trường nuôi dưỡng được con người mình, họ sẽ phát triển mạnh mẽ”.

Quyển sách chính là nơi người nhạy cảm tìm thấy chính mình, trao gửi tâm tư, cũng là một tác phẩm để tất cả mọi người mở rộng góc nhìn và tạo động lực để phát triển bản thân.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general