Nhà Thôi Miên Tà Ác (Tập 3)

Sách Nhà Thôi Miên Tà Ác (Tập 3): Một thầy giáo phụ đạo tâm lý chết trong tư thế mất đầu và hai tay ngay tại chính ngôi nhà của mình ở khu tập thể của trường Đại học Long Châu. Cảnh sát phát hiện ở hiện trường còn có một nữ sinh viên …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Cổ Nguyệt Books

Ngày xuất bản: 2019-01-01 00:00:00

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Dịch Giả: Nguyễn Thị Thại

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nhà Thôi Miên Tà Ác (Tập 3) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nhà Thôi Miên Tà Ác (Tập 3) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Truyện hay
Đánh giá: Cá nhân mình thấy bìa hơi xấu, cứ quê quê thế nào ấy =))) Nhưng mà chuyện rất hay.
Mình thích Chu Hạo Huy qua Bản thông báo tử vong nên thấy truyện này không do dự mà quất luôn.
So với Bản thông báo tử vong thì truyện này kém hơn nhưng vẫn có đầy đủ yếu tố kịch tính, bất ngờ của một cuốn trinh thám. Truyện đem đến nhưng kiến thức về tâm lý học rất hay như tại sao đếm cừu lại giúp dễ ngủ hơn hay thế giới tiềm thức của con người mênh mông như thế nào, 1 nhà thôi miên điều khiển, dẫn dắt tiềm thức ra sao,… 3 tập là 3 vụ án khác nhau nhưng đều lôi cuốn cả, nhưng theo mình tập 3 hơi bị đuối, yếu tố thôi miên không chiếm nhiều nữa nhưng tóm lại vẫn rất ok. Bạn nào muốn đọc trinh thám tâm lý giống như truyện “Đừng nói chuyện với cô ấy” thì nên mua ạ.

Nội dung đánh giá : Giao hàng nhanh
Đánh giá: Tốc độ giao hàng ở rất nhanh sách mới đóng gói rất cẩn thận

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: truyện nội dung hay, đóng gói vào hộp nhìn đẹp và bảo quản tốt, giao hàng nhanh


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Một thầy giáo phụ đạo tâm lý chết trong tư thế mất đầu và hai tay ngay tại chính ngôi nhà của mình ở khu tập thể của trường Đại học Long Châu. Cảnh sát phát hiện ở hiện trường còn có một nữ sinh viên bị nhốt trong một căn phòng khác bị khóa chặt trong suốt quá trình xảy ra án mạng. Sau khi được cứu ra, vì cú sốc tâm lý quá lớnmà cô gái không còn nhớ chuyện gì đã xảy ra. Làm thế nào mà La Phi có thể lấy được những thông tin vô cùng quan trọng từ cô gái này để giúp cho quá trình phá án? Liệu việc tiếp cận sự thật, đánh thức ký ức của cô gái ấy có phải là việc làm đúng đắn?

Một nhà thôi miên cô độc, bất cần, tính nết khó ưanhưng năng lực chuyên môn rất mạnh được cảnh sát nhờ giúp sức để phá án. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác, cảnh sát nghi ngờ anh ta có dính líu tới những vụ án khác và đang lợi dụng đặc quyền khi làm việc với cảnh sát để thực hiện mưu đồ riêng. Rốt cuộc người đàn ông bí hiểm khó lường này là chiến hữu đáng tin cậy hay là một kẻ thù nguy hiểm nhất?


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general