Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em – Quà Tặng: 2 Bookmark + 1 Postcard (Số Lượng Giới Hạn)

Sách Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em – Quà Tặng: 2 Bookmark + 1 Postcard (Số Lượng Giới Hạn): NHẮN GỬI MỘT TÔI, NGƯỜI ĐÃ YÊU EM – QUÀ TẶNG: 2 BOOKMARK + 1 POSTCARD (SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN)_SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠNBộ đôi tác phẩm Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những n…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2020-07-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 18 cm

Dịch Giả: Vinky

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 240

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em – Quà Tặng: 2 Bookmark + 1 Postcard (Số Lượng Giới Hạn) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em – Quà Tặng: 2 Bookmark + 1 Postcard (Số Lượng Giới Hạn) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ban đầu phân vân không biết đọc cuốn nào trước. Rồi mình quyết định đọc số có số seri bé hơn. Và mình hiểu ra rằng với mỗi lựa chọn mình sẽ coi ai là nữ chính, ở thế giới này khi mình lựa chọn Shiori là nữ chính thì ở 1 thế giới khác có lẽ khi lựa cuốn kia thì Kazune sẽ là nữ chính với mình. Truyện lồng ghép yếu tố khoa học về thế giới song song, du hành thời gian qua câu chuyện tình cảm của nam chính, khá thú vị, lôi cuốn nên đọc rất nhanh. Ngoài ra sách có kèm 2 bookmark nhân vật và 1 postcard.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tiếp tục như đánh giá của sản phẩm cùng nhà, sách nguyên seal đầy đủ 2 bookmark và 1 postcard. Chữ và giấy in có vẻ ổn, bìa ngoài thì hơi bị có nếp nhưng không sao. Tổng quan ổn cả 5 sao nhé .

Nội dung đánh giá : Sách hơi mỏg, nhưg rất đẹp nhá
Đánh giá: Chất lượng tuyệt gồm: 1 sách, 1 postcard & 2 bookmark.
Minh họa xinh xẻo, khá bất ngờ vì sách mỏng hơn tưởng tượng tại giá khá là??. Mk mong sao đây là 1 cuốn sách hay. Phụ kiện kèm cũng siêu xinh. Tóm lại là hài lòng nhá.??


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nhắn Gửi Một Tôi, Người Đã Yêu Em - Quà Tặng: 2 Bookmark + 1 Postcard (Số Lượng Giới Hạn)

NHẮN GỬI MỘT TÔI, NGƯỜI ĐÃ YÊU EM – QUÀ TẶNG: 2 BOOKMARK + 1 POSTCARD (SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN)_SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN

Bộ đôi tác phẩm Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu của tác giả Otono Yomoji. Đây là hai tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, nhưng lại được xây dựng trên nền tảng từ những yếu tố khoa học viễn tưởng liên quan đến các thế giới song song và thuyết đa vũ trụ.

Ở nơi mà các thế giới song song chỉ khác nhau ở những điểm nhỏ và một cách vô thức, con người thường xuyên du hành qua chúng.

Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em là câu chuyện về Hidaka Koyomi và Satou Shiori, hai đứa trẻ cùng chịu cảnh gia đình không trọn vẹn, gặp nhau ở Viện nghiên cứu Khoa học Hư chất. Cả hai có tình cảm mơ hồ với nhau, nhưng việc cha Koyomi tái hôn với mẹ Shiori đã thay đổi tất cả. Muốn thoát khỏi số phận, Koyomi và Shiori quyết định cùng nhau đi đến một thế giới khác, nơi mà cả hai sẽ không trở thành anh em. Vậy nhưng biến cố xảy ra trong quá trình di chuyển, và…

Thế giới không có em thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Thông qua hai câu chuyện đặt ở hai thế giới với những khả năng khác nhau, tác giả Otono Yomoji sẽ mang đến cho người đọc nhiều điều để suy ngẫm về tình yêu, về cuộc sống, và về thế giới đang diễn ra xung quanh mình. Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em là câu chuyện của sự hy sinh cả cuộc đời để tìm cách sửa chữa sai lầm trong quá khứ, bởi “Thế giới không có em thì chẳng còn ý nghĩa gì nữa”.
Tuy là hai câu chuyện khác nhau ở hai thế giới khác nhau, thế nhưng khi đọc Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu, người đọc sẽ tìm thấy trong cả hai tác phẩm nhiều chi tiết gắn kết, bổ sung cho nhau, giúp cho cả hai trở nên trọn vẹn.

VỀ TÁC GIẢ

Otono Yomoji sinh năm 1981 tại tỉnh Oita. Năm 2012, anh lần đầu ra mắt công chúng với Minutes ~Ichifunkan no zettai jikan~, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi thường niên lần thứ 18 của Dengeki. Một số tác phẩm khác của Otono Yomoji có thể kể đến như Rateraru: Suihei shiko suiri no Tenshi, bản chuyển thể light novel của Kakumeiki Valvare, Kami gokuto Mary Skelter…

TRÍCH ĐOẠN

Năm bảy tuổi, tôi hiểu được ý nghĩa của từ “ly hôn”.

Lúc được hỏi muốn sống cùng cha hay mẹ, tôi cũng đã có thể trả lời mà hầu như không bối rối gì.

Cha tôi là một học giả danh tiếng trong ngành, còn mẹ tôi là con gái của một nhà tư sản. Dù theo ai thì tôi cũng ít có khả năng bị thiếu hụt tài chính. Thành thử tôi đã để cảm xúc quyết định, và cuối cùng thì tôi chọn theo cha. Tuy nhiên, như thế không có nghĩa là tôi yêu cha hơn mẹ, mà do tôi đã nghĩ nếu mình theo mẹ thì sẽ gây trở ngại cho việc tái hôn của bà.

Nguyên nhân ly hôn hình như là do sự bất đồng trong giao tiếp giữa hai người. Cha tôi thường hay ở lại sở nghiên cứu, thỉnh thoảng mới về nhà. Mỗi lần về là cha lại nói chuyện về nghiên cứu với mẹ, mà bà thì dường như chẳng bao giờ hiểu ông đang nói gì. Vì cha là kiểu người cho rằng “điều mình hiểu thì đương nhiên đối phương cũng hiểu”, nên hằng ngày hai người ít khi trò chuyện hòa hợp được với nhau, vì lẽ đó tôi thường xuyên thấy mẹ phiền não một mình. Do cha tôi là người như thế, nên tôi đã cho rằng ông nhất định còn lâu mới tính đến chuyện tái hôn. Mà không, hồi đó chắc tôi cũng không suy nghĩ thấu đáo được đến vậy.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general