Nhiệt Ẩm Kế Beurer HM 16 + Tặng Đèn Soi Tai

Sách Nhiệt Ẩm Kế Beurer HM 16 + Tặng Đèn Soi Tai: Nhiệt Ẩm Kế Beurer HM 16 là thiết bị giúp bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để phòng tránh một số bệnh như cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, huyết áp cao, Sản phẩm giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: Beurer

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nhiệt Ẩm Kế Beurer HM 16 + Tặng Đèn Soi Tai đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nhiệt Ẩm Kế Beurer HM 16 + Tặng Đèn Soi Tai ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đầy đủ giấy tờ hàng chuẩn. Chất lượng phải có time sd có thể đánh giá chính xác.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mua dc giá giảm lại dc tặng quà nên tiết kiệm khá nhiều. Hiện đang sử dụng bình thường, chưa thấy lỗi gì. đóng hàng kỹ lưỡng miễn chê.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nhiệt Ẩm Kế Beurer HM 16 là thiết bị giúp bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để phòng tránh một số bệnh như cảm lạnh, viêm mũi, viêm xoang, huyết áp cao, Sản phẩm giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình, cộng đồng.

  • Việc theo dõi Nhiệt độ và Độ ẩm trong nhà – ngoài trời rất quan trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình do Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa. Từ đó giúp chúng ta điều chỉnh các thông số vật lý trong môi trường sống và điều kiện làm việc lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của con người hay các thiết bị máy móc điện tử khỏi ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.
  • Thiết bị này dùng để theo dõi và ghi nhiệt độ và báo độ ẩm trong các gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho hàng, khu vận hành máy móc điện tử công nghệ cao , sẽ giúp người sử dụng biết được độ ẩm trong không khí và chủ động trong việc phòng và tránh các bệnh do thời tiết gây ra.
  • An toàn và bảo vệ môi trường (do không dùng chất thủy ngân độc hại)
  • Áp dụng công nghệ mới  bằng vật liệu giãn nở theo nhiệt độ và chỉ báo bằng kim đồng hồ trên mặt số nên dễ đọc

Thông số kỹ thuật

  • Hiển thị nhiệt độ và độ ẩm.
  • Dải đo: 0°C đến + 50°C.
  • Độ chính xác: ± 0,1°C.
  • Độ ẩm khoảng: 20% đến 95%.
  • Đơn vị đo: °C/°F.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general