Những biên bản cuối cùng tại Nhà Trắng: Phút sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa

Sách Những biên bản cuối cùng tại Nhà Trắng: Phút sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa: Cuốn sách chia làm 2 phần. Phần I gồm những tài liệu nguyên bản tuyệt mật do phía Hoa Kỳ giải mật vào năm 2015 với nội dung xoay quanh những toan tính, quyết sách và hành động của những người đứng đầu…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà sách Lao Động

Ngày xuất bản: 2019-05-01 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Dịch Giả: Ngô Bắc

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 312

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Những biên bản cuối cùng tại Nhà Trắng: Phút sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Những biên bản cuối cùng tại Nhà Trắng: Phút sụp đổ của Việt Nam Cộng hòa ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sản phẩm tốt. nhiều thông tin giá trị mà ít tài liệu đề cập. Là nguồn quý báu cho các bạn thích, đam mê tìm hiểu lịch sử.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay, thiết kế đẹp. Giao nhanh chóng, đóng gói cẩn thận.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách cung cấp cho người đọc biết thêm những giờ phút sau cùng của chính quyền Sài Gòn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách chia làm 2 phần. Phần I gồm những tài liệu nguyên bản tuyệt mật do phía Hoa Kỳ giải mật vào năm 2015 với nội dung xoay quanh những toan tính, quyết sách và hành động của những người đứng đầu bộ máy chiến tranh của nước Mỹ trong những ngày sụp đổ cuối cùng của chính quyền Sài Gòn.
Phần II gồm những bài viết, trang hồi ức không thể lãng quên của một số tướng lĩnh cấp cao Mỹ trực tiếp có mặt và chỉ huy cuộc di tản trong những giờ phút cuối cùng của chế độ ngụy quyền Sài Gòn.
Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ được biết tường tận về nội tình giới chức Mỹ trong những ngày tận cùng của cuộc chiến tranh. Với hình thức biên bản nên các bản văn được giải mật ghi đầy đủ, trung thực ý kiến phát biểu của từng nhân vật chủ chốt trong bộ máy chiến tranh của Hoa Kỳ về các vấn đề, sự việc nóng bỏng trong phút sinh tử được đặt ra trên bàn nghị sự các cuộc họp Hội đồng An ninh Quốc gia Hoa Kỳ.
Vì vậy, cuốn sách cung cấp cho người đọc rất nhiều thông tin, và đó là những thông tin gốc, từ nhiều góc độ, được lật đi lật lại, soi rọi các sự việc, các quyết định của giới chức Mỹ và những nhân vật liên quan trực tiếp tới chiến tranh Việt Nam trong phút sụp đổ cuối cùng của chế độ Việt Nam Cộng hòa.
Sách dày 312 trang, khổ 16 x 24 cm do Ngô Bắc biên dịch được phát hành trên cả nước vào ngày 16/4/2019.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general