Những Cô Em Gái (Tái Bản 2019)

Sách Những Cô Em Gái (Tái Bản 2019): Khoa từ quê ra thành phố học, tấp tểnh làm thơ được đăng báo và bắt đầu nổi tiếng trong giới học sinh. Nhờ thế, Khoa được các bạn trai trong lớp hâm mộ, nhờ làm thơ tặng em gái mình, thực tế là dùng t…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 12 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Những Cô Em Gái (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Những Cô Em Gái (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Lần đầu tiên mua sách ở mà đơn vị bán và giao là Fahasa. Giao hàng khá nhanh. sách m mua 1 quyển nên được bọc trong một cái như phong bì và có hoá đơn đệm mút đầy đủ. mình rất thích cái phong bao của Fahasa, nó vừa nhỏ nhẹ mà đỡ tốn giấy hơn với hộp cắt tông to của .

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Toàn bộ sách mình đều mua ở chủ yếu là Trading. Tuy nhiên khâu đóng gói của Trading hơi sơ sài, rất nhiều lần nhận hàng mình bị hộp rách tả tơi:(((
Hy vọng sẽ sớm cải thiện phần đóng gói còn tất cả mọi thứ đều rất oki nhaaaa

Nội dung đánh giá : Một câu chuyện về tuổi học trò lớp 12 đầy ý nghĩa
Đánh giá: Nói chung, sản phẩm được giao hàng khá nhanh, nhân viên thân thiện, sản phẩm đẹp, đóng gói kĩ càng, cẩn thận.
Đây là một câu chuyện khiến ta đọc xong phải thấy day dứt, suy ngẫm. Bạn nào là fan của truyện Nguyễn Nhật Ánh sẽ thấy đây là một phần tiếp nối của “Hoa hồng xứ khác”. Nhịp của câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, đây chắc hẳn là một tác phẩm nên đọc vào những lúc ta rảnh rỗi, để ai mà đã trải qua thời học trò rồi sẽ trở nên suy ngẫm về tuổi học trò lớp 12 của mình- những cô cậu học trò chuẩn bị bước sang tuổi người lớn.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Khoa từ quê ra thành phố học, tấp tểnh làm thơ được đăng báo và bắt đầu nổi tiếng trong giới học sinh. Nhờ thế, Khoa được các bạn trai trong lớp hâm mộ, nhờ làm thơ tặng em gái mình, thực tế là dùng thơ ấy tặng bạn gái hoặc người yêu. Run rủi thế nào, những bài thơ ấy được truyền tay qua một con đường vòng nào đó lại đến tay Quyên, cô gái mà Khoa thầm yêu trộm nhớ và những bài thơ làm giùm bạn bè ấy đã lấy cảm tưởng thật từ mối tình chưa ngỏ với Quyên. Sự việc ấy gây nhiều hiểu lầm và nuôi trong Khoa niềm hy vọng trước khi Khoa đối diện với sự thật.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general