Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi

Sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi: NHỮNG ĐÊM KHÔNG NGỦ NHỮNG NGÀY CHẬM TRÔI – A CRAZY MIND“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” đại diện cho một hành tinh mới – nơi nỗi đau tinh thần được đưa ra ánh sáng và chữa lành.Cuốn sách …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Người Trẻ Việt

Ngày xuất bản: 2021-03-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 192

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: 1 cuốn sách nhỏ chưa tới 200 trang nhưng có những dòng văn khiến bạn phải rơi nc mắt. Nếu như bạn đg quá mệt mỏi và mất đi động lực sống, cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn động lực, niềm tin. Hoặc ít nhất là giúp bạn khóc một trận thật to rồi mạnh mẽ đứng lên tiếp tục chiến đấu.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Thật sự thì sách rất hay và đáng đọc.Những câu chuyện đã mở ra một góc nhìn mới về căn bệnh tâm lý về những người đang phải chống chọi với nó . Họ không cần những lời nói động viên vô nghĩa mà họ đã nghe đến phát chán ấy , thứ họ cần là một ai đó sẵn lòng ở bên cạnh , sẵn lòng chia sẻ , thấu hiểu và xoa dịu những nỗi đau dày vò trong sâu thẳm tâm hồn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: SP đã trả hàg đến mk đúg mặt hàg đặt, new, có bọc lớp túi bóg trong. Shipper trả đúg hẹn trả. Tuy vậy vẫn còn tìh hìh kô có bookcare. 9,5/10! Background đẹp nên hồn là có. Thanks ạ!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

NHỮNG ĐÊM KHÔNG NGỦ NHỮNG NGÀY CHẬM TRÔI – A CRAZY MIND

“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” đại diện cho một hành tinh mới – nơi nỗi đau tinh thần được đưa ra ánh sáng và chữa lành.

Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện có thật của những số phận khác nhau đang gặp phải các vấn đề về tâm lý: trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực… và những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.

“Nếu thế giới này còn thứ gì giữ bạn lại, là tình yêu thương hay sự quan tâm trong phút giây nào đó, mong bạn đừng gạt nó đi, bạn đừng bỏ qua sự cố gắng của bản thân dù nhỏ bé nhất!”- Khải Trạch. Hóa ra tận cùng nỗi đau và tận cùng sự chống chọi là một lòng tha thiết sống, lòng tha thiết bám rễ ở cuộc đời này như thế.

“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” là một khoảng lặng giữa những nốt nhạc vội vã chạy nhảy giữa cuộc sống hiện đại, để những con người dù mang trong mình những tổn thương tâm lý hay không đều cùng ngồi lại bên nhau, soi tỏ tâm hồn nhau bằng ánh sáng của sự thấu cảm, trao gửi cho nhau thương yêu và kết nối để chữa lành.

Thông qua cuốn sách, A Crazy Mind mong muốn đưa một góc nhìn mới đến độc giả về thế giới của những con người đang phải đấu tranh với những nỗi đau tinh thần cũng như những câu chuyện thực tế ít được đề cập của những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.

Đây không phải cuốn sách đọc để giải trí, mà là một bức tranh “cảm xúc” được ghép từ những câu chuyện đủ đầy các mảng sáng tối lẩn khuất thẳm sâu trong tâm hồn. Hy vọng đây là một món ăn tinh thần làm đầy thêm sự phong phú trong tâm hồn bạn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general