Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt (Tái Bản)

Sách Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt (Tái Bản): Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt Tại sao tên sách lại là NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT? Bạn có biết, trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ không bao giờ được giải phóng? Đó là một người trưởng thành luôn thấ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hấp dẫn, hơi nặng nề nhưng sâu sắc
Đánh giá: Sau Thú tội, đây là quyển sách làm mình chính thức nhớ tên Kanae Minato. Trước khi mua đọc bình luận có ng bảo ko hay bằng Thú tội, nhưng cá nhân mình lại thấy 5 câu chuyện này dù u ám, nặng nề, nhưng vô cùng sâu sắc. Các mối quan hệ con gái – mẹ ruột, quan hệ nam nữ, nữ – nữ trong xã hội, gia đình, sự nghiệp đều được thể hiện ở mặt trái một cách khá tiêu cực, nhưng cũng xen lẫn sự bao dung.

Nội dung đánh giá : Rất đáng đọc
Đánh giá: Quyển sách như xoáy sâu vào tâm lí của những con người có tuổi thơ không mấy bình thường. Trong câu chuyện cuối cùng về người mẹ độc ác tôi thấy mình như ở đâu đó trong câu chuyện này, tôi đã từng nghĩ mình là một người bất hạnh nhưng không, sau khi đọc được quyển sách này tôi mới nhận thấy rằng mình đang hạnh phúc đến nhường nào và đúng thật là nỗi lòng của cha mẹ phải khi nào mình làm cha làm mẹ rồi mới có thể hiểu hết được.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: nội dung sách siêu hay và cũng giao hàng rất nhanh nữa. hơn nữa cuốn sách đẹp tinh tươm lắm, không bị quăn hay bẩn chỗ nào.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Những Đứa Trẻ Bị Mắc Kẹt

Tại sao tên sách lại là NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT?

Bạn có biết, trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ không bao giờ được giải phóng? Đó là một người trưởng thành luôn thấy mình thiệt thòi, cô đơn bởi tuổi thơ không trọn vẹn tình yêu thương của cả cha và mẹ, không có bạn bè chơi cùng. Đó là một người lớn không tự tin, luôn cô đơn vì từ bé đến lớn luôn bị mẹ so sánh và đối xử phân biệt với chị/em của mình. Đó là những nhân cách khác trong con người chúng ta, một góc tối trong tâm hồn được hình thành bởi những ẩn ức tuổi thơ, ám ảnh cuộc đời mà chính ta không vượt qua được. Đó cũng chính là một trong những tâm lý tội phạm dẫn đến các hành vi phạm tội.

Nổi tiếng là nữ hoàng của dòng văn học khai thác góc khuất của tâm lý con người, nữ nhà văn Kanae Minato đã rất thành công khi miêu tả, khắc hoạ diễn biến tâm lý nhân vật trong cuốn sách này. Độc giả dễ dàng bị cuốn đi theo cảm xúc của nhân vật, cùng rơi vào những góc tối của tâm hồn, cùng khám phá và nhận ra những góc tối đó, cùng trải qua hoặc sẽ cố vượt thoát hoặc sẽ bị chìm vào.

Đậm chất tâm lý tội phạm, từ việc khai thác ẩn ức tuổi thơ, chứng ám thị đến các triệu chứng hoang tưởng của con người, NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT phản ánh góc khuất tâm hồn những con người cô đơn ngay trong gia đình mình, giữa xã hội này. Ngoài ra, còn là một lời khẳng định: Tuổi thơ của con người vô cùng quan trọng, đó là giai đoạn có khả năng ghi nhớ tốt nhất, tiếp nhận nhanh và ngấm lâu nhất để đi đến những ký ức bền vững mà sẽ trở thành tiềm thức, hình thành nhân cách con người. Rằng môi trường giáo dục con người quan trọng nhất là gia đình. Từ đó dẫn đến các hành vi trong đời sống, nhân cách và cả hình thành con người trưởng thành về sau sẽ như thế nào.

Về tác giả, nhà văn Kanae Minato

Kanae Minato, sinh năm 1973, là nhà văn về tiểu thuyết tội phạm, nhà biên kịch phim kinh dị, được biết đến là “nữ hoàng của iyamisu” – một thể loại tiểu thuyết bí ẩn liên quan đến các tình tiết ghê rợn và phản ánh mặt tối của bản chất con người ở Nhật Bản. Cô đã đạt nhiều giải thưởng văn học tại Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trong số hầu hết các tác phẩm được chuyển thể thành phim của cô, cuốn Confession được chuyển thể thành bộ phim cùng tên vào năm 2010 và đã xuất bản sách tiếng Việt với nhan đề Thú tội. Một phần trong cuốn NHỮNG ĐỨA TRẺ BỊ MẮC KẸT được chuyển thể thành phim truyền hình, phát sóng trên kênh trong tháng 5 năm 2019.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general