Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản)

Sách Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản): Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bạ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2021-04-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Dịch Giả: Diệu Ngọc

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 416

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Những Kẻ Xuất Chúng (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: ”Những kẻ xuất chúng, xét cho cùng, chẳng hề xuất chúng” – Đó là luận điểm của tác giả đúc kểt gần cuối cuốn sách… Bằng những luận điểm chứng minh, phân tích, so sánh những cá nhân thành công, kiệt xuất và những cá nhân tưởng chừng như những điểm sáng nhưng cuộc đời không phải vậy. Mỗi cá nhân trở thành người xuất chúng giường như đều hội tụ đầy đủ về Thiên thời, địa lợi, nhân hòa; Với sự cố gắng không mệt mỏi, làm việc hăng say hoặc đứng dậy sau vấp ngã. Tóm lại IQ chỉ là 1 phần trong thành công của mỗi người.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quyển sách trình bày quan điểm mới mẻ của tác giả về ” những kẻ xuất chúng ” , vì đâu, nguyên nhân nào mà người này lại xuất chúng hơn người khác , và nhiều chủ đề thú vị khác ngoài việc này , nên đọc để tham khảo thêm nhiều góc nhìn thú vị từ Malcom Gladwell

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm có chất lượng đúng như mô tả, đóng gói chắc chắn, rất đáng tiền, giao hàng nhanh.
P/s: ko có thời gian chụp hình nên mình lấy đỡ hình trên mạng up


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Cuốn sách Những kẻ xuất chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người khác (ví dụ: Christopher Langan, người có chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và cách kể chuyện hết sức có duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần lớn các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, tại sao con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, tại sao truyền thống văn hóa của nền nông nghiệp lúa nước lại có thể giúp trẻ em châu Á giỏi toá Nhưng không chỉ có thế. Thông qua những ví dụ này, Gladwell muốn bàn luận về những con đường phức tạp dẫn đến thành công của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân không tự dưng mà có, cũng không được thúc đẩy bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội khác thường từ môi trường và hoàn cảnh, nhờ đó họ vươn tới những đỉnh cao mà người khác không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general