Nói Là Anh Nhớ Em Đi (Tái Bản)

Sách Nói Là Anh Nhớ Em Đi (Tái Bản): “Em không có niềm tin vào sự gắn kết tuyệt đối nên em cũng không cho phép mình tin tuyệt đối.Để đến khi mọi thứ được phơi bày ra dưới thứ ánh sáng chói lòa của sự thật trần trụi, em sẽ vẫn có thể mỉ…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Bách Việt

Ngày xuất bản: 2019-09-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 208

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nói Là Anh Nhớ Em Đi (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nói Là Anh Nhớ Em Đi (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình không phải phan ngôn tình hay mê đọc thể loại này nên khi đọc qua các trang đầu cảm thấy rất khó hiểu vì lúc lại Hà Nội Lúc thì Sài Gòn bên cạnh đó là quá nhiều cái tên xoay quanh Phan khiến mình không hình dung được nội dung cho lắm…

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đọc cuốn sách này lần đầu hơn 8 năm trước. Bách Việt làm bìa mới đẹp hơn bìa cũ, chất lượng giấy cũng tốt hơn. Nội dung truyện nhẹ nhàng, nhiều câu quote trong truyện đến giờ vẫn được bạn đọc nhắc lại.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách có màn bọc bên ngoài… đẹp


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


“Em không có niềm tin vào sự gắn kết tuyệt đối nên em cũng không cho phép mình tin tuyệt đối.

Để đến khi mọi thứ được phơi bày ra dưới thứ ánh sáng chói lòa của sự thật trần trụi, em sẽ vẫn có thể mỉm cười vì mình đã tin hết phần mình cho phép, xóa bỏ điều đó, rồi bước tiếp. Vậy nên em luôn có những hành động hết sức mâu thuẫn trong mọi mối quan hệ em có. Khi em yếu quý một ai đó thật lòng, em sẽ đẩy họ ra xa khỏi em. Thế nhưng, ngoài Ren và Đan, anh là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng bước vào cuộc đời ”

Nói là anh nhớ em đi kể về chuyện tình yêu của chàng trai Phan phải chuyển công tác vào Sài gòn đã gặp cô gái tiếp viên hàng không tên Ngọc, tình cảm nảy nở trong hai con người bởi tâm hồn đồng điệu, những nỗi nhớ vô hình, và cái chạm tay còn hồi hộp hơn cả một nụ hôn. Thế nhưng vết thương trong quá khứ luôn đeo bám Phan dai dẳng khiến anh chần chừ, thậm chí hèn nhát không dám đối diện với tình cảm của mình.

“Đừng nhớ về quá khứ ngay cả khi nó đẹp như một cánh hoa hồng.

Đừng mang những vết thương đã bám bụi lên ngón tay đã duỗi thẳng.”

Tình yêu có một lần nữa tìm thấy họ? Tất cả đều nhờ vào định mệnh và sự dũng cảm đến từ việc, nhất định ta phải có nhau!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general