Nước Đức Trong Lòng Bàn Tay (Tái Bản 2019)

Sách Nước Đức Trong Lòng Bàn Tay (Tái Bản 2019): Nước Đức Trong Lòng Bàn Tay (Tái Bản 2019) Với môi trường học tập an toàn, năng động và hiện đại, Đức được coi là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới khi có rất nhiều trường học, chương tr…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 224

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Nước Đức Trong Lòng Bàn Tay (Tái Bản 2019) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Nước Đức Trong Lòng Bàn Tay (Tái Bản 2019) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Một cuốn sách hay cho những ai cuồng chân và yêu mến nước Đức. Dù chưa một lần đặt chân tới xứ sở xinh đẹp này, cuốn sách cũng giúp mình dành tình cảm nhiều hơn cho Đức, cũng như giúp mình thêm nhiều động lực hơn để một ngày không xa có cơ hội “đáp cánh” tại đây. Xin chân thành cảm ơn tác giả và vì một cuốn sách bổ ích.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: một cuốn sách bổ ích cho những bạn đang ấp ủ dự định du học Đức hoặc mong muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống du học sinh Đức

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: rất hay và rất có ích cho những ai muốn tìm hiểu về du học và các thủ tục để du học Đức. tuyệt vời


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nước Đức Trong Lòng Bàn Tay (Tái Bản 2019)

 

Với môi trường học tập an toàn, năng động và hiện đại, Đức được coi là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới khi có rất nhiều trường học, chương trình học sinh viên không phải trả bất cứ khoản học phí nào. Điều này được áp dụng đối với cả các sinh viên nước ngoài. Hãy bắt đầu từ cuốn sách Nước Đức trong lòng bàn tay cuốn cẩm du học của tác giả Trần Mai, nếu bạn đang có kế hoạch đi du học Đức. Ngay cả khi, bạn chưa có kế hoạch gì thì rất có thể du học Đức là một trong những lựa chọn của bạn.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ kể cho bạn nghe về con đường du học của mình, về những kinh nghiệm với đủ cả nắng ấm và mưa rào, để bạn cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn cho bản thân. Lẽ dĩ nhiên là con đường của bạn rồi sẽ khác. Năm tháng qua đi, chỉ có những trải nghiệm và ký ức sẽ được lưu giữ. Dù cuối cùng, bạn quyết định như thế nào thì cũng hy vọng rằng, bạn đã sống trọn vẹn không có điều gì phải nuối tiếc.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

  • Lên kế hoạch đi du học ở Đức.
  • Tự chuẩn bị các bước trong hành trình đi du học.
  • Có một cái nhìn đa chiều về cuộc sống du học ở Đức.
  • Hiểu biết thêm về văn hóa, con người Đức.
  • Định hướng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general