OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội

Sách OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội: OKR – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC VƯỢT TRỘI “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội” giới thiệu về công cụ OKR – giải pháp quản lý nhân sự và t…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2020-07-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20 cm

Dịch Giả: Trần Cẩm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 216

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công Thương

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm OKR – Phương Pháp Thiết Lập Mục Tiêu Và Quản Lý Công Việc Vượt Trội ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách chuẩn dạy về lý thuyết và công thức chi tiết của việc phối hợp đội nhóm và bàn giao công việc sao cho hiệu quả về tiến độ và con người. Nếu bạn từng làm qua về team lead hoặc là quản lý cấp trung thì dễ đọc nha.

Còn lại mình thấy nếu chưa có trải nghiệm teamwork sẽ rất khó hiểu và khô khan nhé.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất ok, cụ thể để có thể triển khai tốt. So với “làm điều quan trọng” của John Doerr, thì cuốn này mang tính thực hành nhiều hơn, khuyến nghị nếu bạn đã đọc Doerr mà hoang mang chưa biết cần phải làm gì!

Nội dung đánh giá : Sách giao rất nhanh, bao bì cẩn thận, thân thiện với môi trường
Đánh giá: Đặt nhưng hình của Fahasa chuyển phát tới, chỉ sau 1 ngày là nhận được hàng, được bao bọc khá kỹ lưỡng, sách mới hoàn toàn, rất đẹp, nội dung sách chắc chắn là hay vì mình được Sếp giới thiệu để đọc. Cảm ơn


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


OKR – PHƯƠNG PHÁP THIẾT LẬP MỤC TIÊU VÀ QUẢN LÝ CÔNG VIỆC VƯỢT TRỘI
“OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội” giới thiệu về công cụ OKR – giải pháp quản lý nhân sự và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp bền vững. OKR xuất phát từ các nước phương Tây và hiện được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, bất kể quy mô và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp đó.
OKR bao gồm hai yếu tố: O – Objective (mục đích) và KR – Key Result (chỉ số kết quả quan trọng). Hệ thống OKR là một cơ chế giúp chúng ta luôn ý thức được mục đích, bằng cách thiết lập một mục đích định tính bên cạnh các chỉ số kết quả quan trọng có tính chất định lượng. OKR đã được chứng minh là một hệ thống đơn giản, dễ hiểu và dễ áp dụng đối với nhiều công ty và tổ chức. Không chỉ vậy, OKR còn mang lại hiệu quả đáng kể và bền vững qua thời gian, cũng như có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với bối cảnh thị trường nhiều nhiễu động, đòi hỏi các cá nhân và tập thể phải thay đổi không ngừng để thích ứng.

Trong cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội”, tác giả Kazuhiro Okuda đã dẫn dắt đầy đủ, cụ thể và súc tích tầm quan trọng của OKR, khái niệm OKR, cách triển khai OKR, những điều cần lưu ý và cả ví dụ về việc vận dụng OKR trong thực tế. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp để không chỉ quản lý nhân sự hiệu quả, mà còn hướng tới việc khai thác tiềm năng tối đa của mỗi cá nhân nói riêng và cả tổ chức nói chung – thì OKR chắc chắn là một hệ thống đáng để tham khảo, và cuốn sách “OKR – Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội” sẽ cung cấp khung hành động mạch lạc nhất cho bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình.
“Tôi muốn nhân viên hăng say nỗ lực làm việc.
Tôi muốn nhân viên cảm thấy muốn làm việc.
Tôi muốn công ty là nơi nhân viên của mình trưởng thành.
Tôi muốn tất cả các nhân viên của công ty mình tươi cười với khách hàng.
Tôi muốn cố gắng làm việc để giúp ích cho công ty.”
Mọi nhà lãnh đạo hay cấp quản lý sáng suốt đều mong muốn những điều lý tưởng trên. Nhưng trong thực tế, có thể do đặc thù của công ty khiến nhân viên không chủ động phát triển, hoặc bản thân người lãnh đạo vẫn còn thiếu kinh nghiệm dẫn dắt, nên việc thúc đẩy nhân sự tiến bộ và đem lại hiệu quả hữu hình cho doanh nghiệp trở thành một ước mơ khó lòng đạt được. Nhưng, đã là một người nắm quyền, người quản lý phải luôn duy trì được lý tưởng và cổ vũ cho nhân viên, các đội nhóm hoạt động dưới quyền. Có thể bạn chỉ là một người bình thường, không có khiếu lãnh đạo bẩm sinh và không có tài năng thu hút nhân tâm, nhưng bạn vẫn có thể tìm kiếm các phương pháp hiệu quả nhằm tăng cường tự tin và vận hành tổ chức tiến về phía trước. Không cần mất công sức đi đường vòng lâu hơn nữa, công cụ OKR đã có sẵn dành cho bạn để áp dụng bất cứ lúc nào!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general