Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Ngữ Văn

Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Ngữ Văn: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sắp đến gần kề, đây là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với teen 2k1. Trong thời gian này em cần phải ôn luyện gấp rút để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Đặc biệt là đối với…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: CCGROUP

Ngày xuất bản: 2019-01-01 00:00:00

Kích thước: 19 x 26 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 304

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Ngữ Văn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Ngữ Văn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách khá hay, có phương pháp làm đủ ba phần đọc hiểu-nghị luận xã hội-nghị luận văn học. Có tổng hợp ý của các tác phẩm tuy nhiên hơi ngắn gọn mình phải tự đọc rồi viết thành câu cho hay hơn. Nhiều đề thi thử nhưng chưa có barem điểm để chấm thử, nói chung là sách ok thích hợp ôn thi.

Nội dung đánh giá : Nội dung sách ko chê vào đâu đc
Đánh giá: Được viết theo dạng sơ đồ khối nên học đỡ khô khan. Bình thường sợ học Văn lắm. Toàn chữ là chữ. Sách viết kiểu này dễ học thật.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sắp đến gần kề, đây là kỳ thi vô cùng quan trọng đối với teen 2k1. Trong thời gian này em cần phải ôn luyện gấp rút để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng. Đặc biệt là đối với môn Ngữ văn là môn học “nhiều chữ” mà em cần phải học thuộc và nắm kiến thức. Với mong muốn giúp em trang bị những kiến thức một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất NXB Đại học Quốc gia HN và thương hiệu CCBook phát hành sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn. Đây là “phao cứu sinh” thần kỳ giúp em tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

1. Nội dung sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn

Nội dung sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Bổ trợ kiến thức trọng tâm

Gồm tổng quan các kiến thức về phần Tiếng Việt, phần làm văn và phần văn bản văn học. Trong phần này toàn bộ chương trình học của 3 năm lớp 10, 11 và 12 sẽ được khái quát đầy đủ và chi tiết bằng sơ đồ khối. Giúp em hiểu nhanh và nhớ lâu các kiến thức về tác giả, tác phẩm một cách khoa học nhất.

Phần 2: Bổ trợ kỹ năng làm văn

Đây là phần sẽ giúp em có những kỹ năng làm văn để đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Các thầy cô sẽ giúp em có cách nhìn khái quát nhất về cách làm văn, cách trình bày một bài văn thu hút và khai thác đầy đủ các ý. Quan trọng nhất là em sẽ biết làm một bài văn đúng, đủ ý để dễ dàng đạt được điểm cao.

Phần 3: Luyện đề tổng hợp

Sách sẽ có đề thi chi tiết có cấu trúc giống như đề thi THPT Quốc gia. Qua đó em sẽ rèn luyện được kỹ năng làm bài và tư duy tốt để đạt điểm tối đa môn Ngữ văn.

2. Những ưu điểm vượt trội của sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn.

Sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn là nối tiếp thành công của ôn luyện thi THPT môn Ngữ Văn năm 2017 và 2018. Để giúp các sĩ tử có cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất cùng với phương pháp làm các bài văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học một cách đơn giản giúp em tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Sách có những ưu điểm vượt trội:

Sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12 giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà không cần tốn thời gian học cả “núi” sách.

Toàn bộ các kiến thức trọng tâm được trình bày theo dạng sơ đồ khối một cách đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Giúp em ôn luyện có hệ thống hình thành tư duy mạch lạc trong học tập môn Ngữ văn.

Cuốn sách cung cấp các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra sách còn có các phương pháp làm văn để em không còn bị bỡ ngỡ trước dạng bài nào dù khó đến đâu. 

Sách còn đưa ra được hệ thống các đề minh họa và phần đề tổng hợp chuẩn định hướng cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT, giúp em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn.

3. Những tiện ích công nghệ mang tính đột phá giúp em học tập hiệu quả

Sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn có tích hợp kèm tiện ích công nghệ hỗ trợ tối đa giúp em học sâu nhớ lâu kiến thức:

Hệ thống Video bài giảng hỗ trợ:

Về lý thuyết: Tổng hợp, nhấn mạnh nội dung các kiến thức trọng tâm cần nhớ và xâu chuỗi các kiến thức một cách có hệ thống theo chương và chuyên đề. 

Chữa các dạng bài tập khó và đề thi mẫu để em tham khảo 

Đưa ra những nội dung quan trọng cần nhấn mạnh, ghi nhớ sau khi làm văn, dạy em cách vận dụng hiệu quả các kiến thức đã học trong quá trình làm bài thi.

Nhóm kín hỗ trợ học tập trên Facebook 24/24:

Đây là nơi quy tụ cao thủ trong giới luyện thi: thầy cô nổi tiếng, các thủ khoa, các anh chị sinh viên giỏi trên cả nước luôn đồng hành cùng em “vượt vũ môn” thành công.

4. Giá trị nhận được khi sử dụng sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn:

Giúp em gói gọn toàn bộ kiến thức lý thuyết đầy đủ và chi tiết của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12.

Em sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn các dạng bài tập chuẩn định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 từ dễ đến khó.

Giúp em tiết kiệm chi phí và rút ngắn được thời gian ôn tập

Nâng cao và nắm chắc toàn bộ kiến thức dễ dàng đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

5. Đối tượng sử dụng sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn:

Học sinh lớp 12 chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

Học sinh lớp 10, 11 sử dụng tài liệu như là nguồn tham khảo bổ ích.

Giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Với những ưu điểm và tiện ích vượt trội trên sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn chính là cẩm nang giúp em chinh phục trường đại học TOP đầu.

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general