Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi D38 15m

Sách Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi D38 15m: Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi sử dụng vật liệu Polyethylene với tính ổn định và khả năng linh hoạt vượt bậc, dễ đàn hồi lại hình dạng ban đầu giúp thiết bị phục vụ tốt nhất công việc vệ sinh tại hồ bơi….

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Thương hiệu: OEM

Xuất xứ thương hiệu: China

Model: SC-07

Kích thước:

D38mm

dài 15m

Trọng lượng: 2 kg

Quy cách đóng gói:

50x50x30 cm

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi D38 15m đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi D38 15m ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi sử dụng vật liệu Polyethylene với tính ổn định và khả năng linh hoạt vượt bậc, dễ đàn hồi lại hình dạng ban đầu giúp thiết bị phục vụ tốt nhất công việc vệ sinh tại hồ bơi.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi

Chiều dài: 15m

Khớp nối: Ø38mm

Màu sắc: xanh

Vật liệu: Polyethylene

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA ỐNG MỀM HỒ BƠI 
 

Chất liệu Polyethylene có tính ổn định và độ bền cao: sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh có độ bền cao, ống mềm hút vệ sinh hồ bơi linh hoạt, cho phép uốn dẻo dễ dàng và trở lại hình dáng ban đầu khi chịu một lực mạnh. Chất liệu này cũng cho độ bền và khả năng kháng hóa chất cao, sử dụng được ở mọi điều kiện thời tiết, chống cháy, không bắt lửa, có khả năng chịu được va đập và an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến chất lượng nước.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general