OVERLORD – Tập 6 (Phiên Bản Manga)

Sách OVERLORD – Tập 6 (Phiên Bản Manga): Nhằm đối phó với kẻ địch sở hữu WI, Ainz tiến hành kế hoạch củng cố sức mạnh cho Nazarick. Anh ra lệnh cho thuộc hạ Cocytus tấn công làng của Lizardman, tính dùng cơ thể Lizardman để tạo ra những Unde…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: IPM

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm OVERLORD – Tập 6 (Phiên Bản Manga) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm OVERLORD – Tập 6 (Phiên Bản Manga) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Overlord nội dung hay sách đẹp chất lượng tốt chỉ có điều mỏng quá ít quá có 3 chương mỗi tập… fahasa giao nhanh và có tâm, sẽ ủng hộ nhiều nữa.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hàng còn nguyên seal vô cùng đẹp nhưng giao hàng bị chậm vì tình hình dịch nên có thể thông cảm

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng tốt Chất lượng tốt Chất lượng tốt Chất lượng tốt Chất lượng tốt Chất lượng tốt


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nhằm đối phó với kẻ địch sở hữu WI, Ainz tiến hành kế hoạch củng cố sức mạnh cho Nazarick. Anh ra lệnh cho thuộc hạ Cocytus tấn công làng của Lizardman, tính dùng cơ thể Lizardman để tạo ra những Undead hùng mạnh.

Gã Lizardman Zaryusu quyết tâm chiến đấu với kẻ thù bí ẩn. Cho rằng các bộ tộc Lizardman cần liên minh, Zaryusu đã tìm đến bộ tộc Red Eye và có cuộc gặp gỡ định mệnh với nàng quyền tộc trưởng của Red Eye là Crusch. Cả hai cùng tới bộ tộc Dragon Tusk để mời hợp sức.

Tập 6 này là diễn biến trận chiến đầu tiên giữa đội quân của Nazarick với Lizardman. Tưởng chừng lực lượng chênh lệch, thế trận nghiêng hẳn về Nazarick, nhưng không, những Lizardman anh dũng đã làm nên bất ngờ…


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general