Pettson & Findus – Chuyến Dã Ngoại Li Kì

Sách Pettson & Findus – Chuyến Dã Ngoại Li Kì: Pettson và Findus – bộ truyện dành cho bạn đọc yêu mèo, mến những ông già lập dị, ưa các tình huống oái oăm, thích trò nghịch ngợm và đang cần lắm tiếng cười.Một ngày kia, chú mèo Findus tình cờ tìm …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Huy Hoàng Bookstore

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 20.5 x 29.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Pettson & Findus – Chuyến Dã Ngoại Li Kì đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Pettson & Findus – Chuyến Dã Ngoại Li Kì ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : sách xịn tranh đẹp xuất sắc
Đánh giá: sách cực đẹp, chất giấy xịn, tranh vẽ sống động xuất sắc. nội dung rất hài hước dễ thương. bé nhà mình rất thích luôn. gửi gắm một bài học ý nhị.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách khổ to cỡ A4, trình bày đẹp, giấy tốt, màu sắc dễ thương, nội dung dịch tạm ổn, nếu dí dỏm hơn tí sẽ hấp dẫn bạn nhỏ hơn.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: câu chuyện rất thú vị, hình vẽ sinh động, rất hài lòng


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Pettson và Findus – bộ truyện dành cho bạn đọc yêu mèo, mến những ông già lập dị, ưa các tình huống oái oăm, thích trò nghịch ngợm và đang cần lắm tiếng cười.
Một ngày kia, chú mèo Findus tình cờ tìm được một cái xúc xích xanh lục nằm lăn lóc trên gác xép. Cái xúc xích nguy hiểm phết, nó dụ chú mèo đứng lên đi thăng bằng và làm chú ngã lăn lông lốc xuống thang. Hóa ra, như lão Pettson giảng giải cho chú, đó là một cái lều. Ý muốn đi dã ngoại nổi lên, thế là chuyến phiêu lưu mới nhất của đôi bạn bắt đầu.
Với đàn gà quấy quả và phát minh trớt quớt của lão Pettson, liệu kế hoạch cắm trại của họ có diễn ra như ý? Bí ẩn nào đang chờ họ bên hồ nước, âm thanh rùng rợn nào văng vẳng bên tai Findus khi chú một mình ngủ trong lều? Hãy cùng đọc để tham gia vào chuyến dã ngoại li kì của đôi bạn nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general