Phá Muôn Trùng Vây

Sách Phá Muôn Trùng Vây: Grisha là bộ tiểu thuyết fantasy 3 tập, lấy bối cảnh nước Nga tươi đẹp. Truyện xoay quanh các Grisha, những người có năng lực điều khiển thế lực tự nhiên hùng mạnh. Nữ nhân vật chính là một cô gái có …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Trẻ

Ngày xuất bản: 2016-08-01 15:22:13

Kích thước:

13 x 20 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 468

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phá Muôn Trùng Vây đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phá Muôn Trùng Vây ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã nhận được hàng, đặt hàng gần 2 tuần mới tới, mùa dịch ở nhà 3 tháng rồi không có gì đọc. Đọc xong tập 1 rồi mà mãi giờ mới mua được tập 2-3. Nội dung thì tập 1 quá lôi cuốn rồi, 2-3 đọc xong mới biết.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bìa sách rất xinh, tuy sách xuất bản tận năm 2016 nhưng nhìn vẫn còn mới, sách được đóng gói rất cẩn thận và chắc chắn. Giá của sách do em áp thêm xu nên mua được giá rất tốt, giao hàng cũng rất nhanh mặc dù dự kiến giao hàng là tuần sau lận nhưng hôm nay đã giao rồi nên em vô cùng hài lòng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Bộ này siêu nổi tiếng, cùng tác giả với “Móng vuốt quạ đen”. Đây là tập 2 của bộ truyện, diễn biến kịch tính, cao trào có đủ. Bộ truyện này cũng được chuyển thể thành phim rồi, mình thì thấy đọc sách song song với xem phim cũng rất thú vị. Nhận xét chung thì bộ này đáng đọc, tập 2 mua về cũng sẽ có màng co bọc bên ngoài.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Grisha là bộ tiểu thuyết fantasy 3 tập, lấy bối cảnh nước Nga tươi đẹp. Truyện xoay quanh các Grisha, những người có năng lực điều khiển thế lực tự nhiên hùng mạnh. Nữ nhân vật chính là một cô gái có tâm hồn mạnh mẽ trong vẻ ngoài bình thường, cô là một Grisha có khả năng điều khiển ánh sáng mặt trời, là niềm hy vọng để chống lại thế lực bóng tối của Hắc Y – Một Grisha mạnh với tâm hồn u tối và đam mê quyền lực đến vô cùng. Đan xen giữa những câu chuyện pháp luật lạ lùng, hấp dẫn, là câu chuyện tình mãnh liệt của nữ nhân vật chính. Một con người với năng lực đặc biệt như cô sẽ chọn nghe theo trái tim, hay tiếng gọi chính nghĩa, hay chọn một người đồng hành có sức mạnh tương xứng với mình.

Phá muôn trùng vây tiếp tục cuộc phiêu lưu của nữ nhân vật chính, có năng lực điều khiển ánh sáng mặt trời, để chống lại thế lực của bóng tối, mà đại diện là Hắc Y.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general