Phan Châu Trinh qua những tài liệu mới _tập 1

Sách Phan Châu Trinh qua những tài liệu mới _tập 1: Phan Châu Trinh là nhà yêu nước có vị trí đặc biệt trong lịch sử hiện đại Việt Nam. Do điều kiện hoạt động ở ngoài nước trong thời gian dài (14 năm ở Pháp, về nước chỉ vỏn vẹn 9 tháng thì qua đời) nên…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

Ngày xuất bản: 2020-12-14 10:37:51

Phiên bản: 2020

Số trang: 824

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phan Châu Trinh qua những tài liệu mới _tập 1 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phan Châu Trinh qua những tài liệu mới _tập 1 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phan Châu Trinh là nhà yêu nước có vị trí đặc biệt trong lịch sử hiện đại Việt Nam. Do điều kiện hoạt động ở ngoài nước trong thời gian dài (14 năm ở Pháp, về nước chỉ vỏn vẹn 9 tháng thì qua đời) nên mặc dù tang lễ Phan Châu Trinh đã là một sự kiện lịch sử quan trọng nhưng sự hiểu biết về cuộc đời hoạt động của nhân vật lịch sử này vẫn còn hạn chế.
Cuốn sách này do cháu ngoại của Phan Châu Trinh sưu tầm và biên soạn. Sách chủ yếu nhằm giới thiệu các tài liệu mới sưu tầm được, hy vọng cung cấp cho bạn đọc các chứng cứ lịch sử nhằm đóng góp một bước cho quá trình tìm hiểu và đánh giá Phan Châu Trinh.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general