Phân Tâm Học Nhập Môn

Sách Phân Tâm Học Nhập Môn: Là một trong những công trình nổi tiếng và được phổ biến rộng rãi nhất của vị bác sĩ thần kinh người Áo gốc Do Thái Sigmund Freud. Mang tính dẫn nhập về phân tâm học, một học thuyết gây nhiều tranh cã…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2019-02-01 00:00:00

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phân Tâm Học Nhập Môn đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phân Tâm Học Nhập Môn ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách ổn, giấy tốt, hình thức ko vấn đề gì
nội dung khá khó đọc với những ai mới bắt đầu tìm hiểu về phân tâm học (dù đây là sách nhập môn). nhiều từ ngữ chuyên dùng khó đọc cũng như khoảng cách ngôn ngữ qua dịch thuật nên cũng có khó khăn trong việc đọc hiểu. mình nghĩ nên đọc lại nhiều lần hoặc tìm hiểu nền tảng tâm lý học trước rồi bắt qua phân tâm sẽ dễ hơn, nếu tự mò mấy cái này thì theo mình có vẻ hơi gian nan thậm chí là nản trong đoạn đầu.

Nội dung đánh giá : Cái nhìn khách quan ngôn ngữ
Đánh giá: Cảm Ơn Nhã Nam đã tái bản một bản dịch tuyệt vời của dịch giả Nguyễn Xuân Hiếu. Với những bạn phàn nàn về văn phong của bản dịch thì đây là ngữ pháp của Sài Gòn trước năm 1975. Nếu những ai cảm thấy khó chịu với ngôn ngữ của miền Nam thì nên kiến nghị nxb khác để chúng ta có thêm một bản dịch khác để so sánh.

Nội dung đánh giá : Cảm ơn NXB Nhã Nam đã cho tôi xuyên thấu không thời gian!
Đánh giá: Xin được đồng hành cùng tác giả và trân trọng cảm ơn NXB Nhã Nam đã có những nỗ lực thật tuyệt vời đó là: in nguyên gốc bản dịch rất thành công từ nguyên mẫu năm 1970 để thoả lòng khát khao và được thấu suốt không chỉ bởi những dữ liệu từ thực tế mang lại ngày càng sáng tỏ học thuyết của tác giả mà được hiểu rõ hơn con người thời xưa điều là một cơ hội thật hiếm có do chính Sigmund Freud đã khởi xướng! Điều đó chỉ có thể có ở những tác phẩm kiệt tác của nhân loại mà trong những hoàn cảnh vô cùng gian khó lại được tỏa sáng chói lọi hơn bao giờ hết!
Chính tôi cũng đã có ý định viết thư trình bày việc tái bản tác phẩm kinh điển này và gửi cho NXB Đại học Quốc Gia Hà Nội để trình bày nguyện vọng tái bản cuốn sách trên do nhu cầu không những của thời đại mà còn là sự mong muốn thấu suốt con người trong lịch sử!
Rất mong được bước tiếp cùng bạn đọc và NXB Nhã Nam để những điều đẹp đẽ quí giá từ ngay trong cuộc sống làm rực rỡ lan tỏa học thuyết của Sigmund Freud! Con người sẽ không bao giờ đầu hàng và khuất phục trước mọi thử thách cam go từ ngoại cảnh mà từ đó làm nội tâm kì bí của con người sẽ càng phong phú và trưởng thành hơn bởi ánh hào quang của Sigmund Freud!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Là một trong những công trình nổi tiếng và được phổ biến rộng rãi nhất của vị bác sĩ thần kinh người Áo gốc Do Thái Sigmund Freud. Mang tính dẫn nhập về phân tâm học, một học thuyết gây nhiều tranh cãi ngay từ thời điểm ra đời (cuối thế kỷ XIX), cuốn sách tập hợp 28 bài giảng của Freud, bao gồm những tri thức và cách tiếp cận căn bản của phân tâm học xung quanh các vấn đề vô thức, những giấc mơ, và các trạng thái bệnh lý thần kinh của con người. Qua công trình này, Freud củng cố và xác lập một phương pháp độc đáo trong nghiên cứu và trị liệu bệnh loạn thần kinh mà ông sáng tạo nên: trị bệnh thông qua thăm dò cõi vô thức của con người.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general