Phi Lý Trí (Tái Bản)

Sách Phi Lý Trí (Tái Bản): Phi Lý Trí (Tái Bản 2018)Là một trong những cuốn sách của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2018-04-01 10:14:32

Dịch Giả: Hồng Lê, Phương Lan

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 404

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phi Lý Trí (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phi Lý Trí (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Hay
Đánh giá: sách gửi về bọc rất kĩ và cẩn thận.Tuy nhiên nội dung hơi khó hiểu và đối vơi những người tư duy chậm như mình thì phải đọc rất nhiều lần mới hiểu được 1 phần.Hơn nữa dẫn chứng của sách theo kiểu của Mỹ ấy,nên lắm lúc cũng không hình dung ra.Nhưng tóm lại đây là cuốn sách đáng để đọc

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng đúng thời gian, đóng gói cẩn thận, giấy xịn. Nhìn chung chất lượng sách tốt. Về phần nội dung: tác giả chỉ ra các hành vi phi lý trí của con người, thông qua các cuộc thí nghiệm, khảo sát và đánh giá.
Bản thân mình thấy sách rất hay, đúng với thực tế. Có một số trường hợp mình thử với đồng đồng và thấy rất đúng, bởi gì sách viết rất thực tế nên đọc thấy thú vị và cuốn hút. Bởi vì một số hành vi phi lý trí của con người nên trở thành miếng mồi ngon cho các nhà kinh doanh, buôn bán. Đọc sách xong mình vẫn nghiền ngẫm và đôi khi bắt gặp nó ở ngoài thực tế luôn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách có vài bài học hay khá thú vị. khi đọc bạn nên dùng bút đánh dấu lại những đoạn, câu nói hay vì nó sẽ giúp bạn dễ nắm lại các ý chính, quan trọng cho các lần đọc sau. ko chỉ đọc về của tác giả, bạn nên tư duy ra những vd liên hệ cuộc sống cho bản thân.
thật sự thì sách này phù hợp cho những người nghiên cứu kinh tế, thị trường, khoa học,…hơn.
giao hàng cẩn thận. sách nguyên vẹn, đẹp


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phi Lý Trí (Tái Bản 2018)

Là một trong những cuốn sách của Dan Ariely là một cuốn sách đặc biệt hấp dẫn và đầy cảm hứng. Nó buộc người đọc phải suy nghĩ kỹ hơn về tất cả những hành vi, những sai lầm của mình để sống hợp lý và tốt đẹp hơn.

Tại sao chúng ta luôn tự hứa là sẽ ăn kiêng để rồi ý nghĩ ấy vụt biến ngay khi chiếc xe chở đồ tráng miệng đi qua? Tại sao đôi khi chúng ta hào hứng mua sắm những thứ không thật sự cần đến? Tại sao chúng ta vẫn cảm thấy đau đầu sau khi dùng loại aspirin có giá 1 xu nhưng cơn đau đầu ấy lại biến mất nếu thuốc đó đắt gấp 50 lần? Tại sao những tín đồ được yêu cầu nhớ lại Mười điều răn của Chúa có xu hướng thành thật (ít nhất là ngay sau đó) hơn những người không được yêu cầu làm vậy? Hoặc tại sao các quy tắc danh dự lại làm tăng mức độ gian lận nơi công sở? Khi đọc tới những trang cuối của cuốn sách này, bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi trên và nhiều câu hỏi khác ‒ những câu hỏi có ý nghĩa nhất định đối với cuộc sống, công việc kinh doanh và thế giới quan của bạn.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general