Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời (Tái Bản 2018)

Sách Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời (Tái Bản 2018): Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời (Tái Bản)Cuốn tiểu thuyết chứa đựng nhiều nhất con người thật của Haruki Murakami và là câu chuyện đơn giản nhất mà Murakami từng kể. Tuy vậy, đơn giản không có …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhã Nam

Ngày xuất bản: 2018-03-28 08:55:24

Kích thước:

13×20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 200

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời (Tái Bản 2018) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời (Tái Bản 2018) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: thì mình cũng biết chất lượng giao hàng ntn rồi nên mình cũng lo lắm, nm may mắn sách ko bị làm sao cả. Nội dung cuốn sách mình cũng chưa nắm rõ nm chỉ vừa mới đọc xong chương 3 là mình đã thấy hơi có “18+” :))). Nhưng sao thì cuốn sách vẫn có lời lẽ văn chương hay lắm

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn này mình đã mượn bạn để đọc rồi, nhưng mà vì thích nên đã mua để làm của riêng. Nói thẳng ra mình rất ghét nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết này. Một tâm hồn luôn cảm thấy không đủ để rồi làm tổn thương tất cả mọi người xung quanh. Song, kì lạ là trong những thời khắc cô đơn nhất của hắn, bản thân mình lại thấy đồng cảm.

Nội dung đánh giá : Tuyệt vời
Đánh giá: – Dịch vụ: Giao hành nhanh. Đóng gói ổn, hộp carton cứng cáp được dán keo ở các viền, cạnh và mép gắp. Anh giao hàng vẫn luôn nhã nhặn lịch sự như mọi khi.
– Hình thức: Sách nguyên vẹn, sạch sẽ, không bị hư hao dù chỉ là một vết xước nhỏ. Phải nói là 100% mới và đẹp. Rất hài lòng. Sách bìa mềm, bóng. Chữ đều màu, không lem hay nhạt màu. Độ dày giấy đạt mức tương đối, rất thơm và mướt tay, tuy vậy vẫn thấy được lờ mờ chữ nổi lên từ trang sau.
– Nội dung: 290 trang (khổ vừa), review về tác phẩm của Haruki Murakami đầy rẩy khắp nơi nên mình không dong dài nữa, tùy vào cảm nhận mỗi người mà đánh giá.


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời (Tái Bản)

Cuốn tiểu thuyết chứa đựng nhiều nhất con người thật của Haruki Murakami và là câu chuyện đơn giản nhất mà Murakami từng kể. Tuy vậy, đơn giản không có nghĩa là dễ hiểu, và một lối kể chuyện giản dị không loại bỏ những nỗ lực kín đáo trong việc thoát ra khỏi những lối đi văn chương đã cũ mòn.

“Sự kết nối” dễ thấy giữa Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời và những tác phẩm khác của Murakami có lẽ là năng lực đặc biệt của nhà văn Nhật Bản đối với cách tạo ra và xử lý cái bí ẩn. Không có mật độ dày đặc như trong Biên niên ký chim vặn dây cót hay Kafka bên bờ biển, cái bí ẩn ở đây giống như những đoạn nhạc jazz biến tấu ngẫu hứng trên nền của những bản nhạc cũ, và chính là cái để lại dư vị lâu nhất cho người đọc.

“Có những gì?” có lẽ là câu hỏi mà cuốn sách nhỏ của Haruki Murakami đặt ra. Có những gì ở phía Nam biên giới, khi đó không chỉ là nước Mêxicô. “Có những gì” ở phía Tây mặt trời, khi đó không chỉ là một chứng bệnh của những người nông dân Xibêri sống trong cảnh ngày đêm không phân cách.

Và có những gì trong những diễn tiến cuộc đời mỗi con người? Không chỉ cuộc đời ít chi tiết của Shimamoto-san mới gây băn khoăn, mà ngay cả ba giai đoạn được miêu tả hết sức rõ ràng của cuộc đời Hajime cũng không hoàn toàn làm thỏa mãn những người quen với những văn chương được tác giả chú tâm giải thích kỹ càng.

Phía Nam biên giới, phía Tây mặt trời không yêu cầu người đọc diễn giải. Rất nhiều chi tiết trong đó thuộc về “tiểu sử ngoài đời” của Murakami, nhưng câu chuyện đơn giản được kể trên nền nhạc của Nat King Cole và Duke Ellington, với hương vị lạ lùng của những ly cocktail Daiquiri và Robin’s Nest có một khả năng đặc biệt: nó không cho phép mọi cách giải thích dễ dãi.

Những câu hỏi liên tiếp hiện ra trong tâm trí Hajime, về ý nghĩa cuộc đời cũng như của từng trải nghiệm dù nhỏ đến đâu, sẽ dần truyền sang người đọc, và đến khi kết thúc, rất có thể sự hoang mang về ranh giới giữa thực và hư, chân thành và giả tạo, quy tắc và ngoại lệ sẽ là điều duy nhất mà người đọc “gặt hái” được.

Điều này cũng không thật sự lạ, vì, đã trở thành quy luật, những câu trả lời thì qua đi, còn câu hỏi thì ở lại.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general