Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5 EL5458

Sách Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5 EL5458: Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5 thiết kế thời gian giữ nhiệt lâu và ổn định nhờ cấu tạo thông minh và chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng.Màu sắc trẻ trung, tươi sáng, kiểu dáng thời tran…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Dung tích: 500ml

Thương hiệu: Elmich

Chất liệu: inox 304

Model: 2245458

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5 EL5458 đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5 EL5458 ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Ổn
Đánh giá: Khá ổn.
Giao hàng nhanh: thông tin đơn hàng đặt CN giao thứ 2 tuần sau ( hơn 1 tuần ) nhưng thứ 4 đã giao ( giao trước thời gian dự kiến ).
Thông tin sản phẩm: lúc mua về có pha với giấm gạo ngâm và xóc bình. Có cảm giác vẫn có mùi nhựa + mùi giấm, sau khi vệ sinh lại thây ok hơn.
Cho nước sôi vừa đun xong 16h để đến 8h sáng hôm sau dùng nhiệt kế đo thì vẩn đc hơn 40°C. Xung quanh bình và nắp có cảm giác ấm nhưng với thời gian giữ ấm như vậy là khá ổn.
Góp ý: sản phẩm gửi vê nên thêm it xốp hoặc vật chông va đập.
Thank !

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã nhận được hàng sau 1 ngày đặt, cảm nhận ban đầu đẹp hơn cả hình trên web, cầm rất sướng tay, có một thắc mắc là khi đóng nắp và lắc bình thì phần gioăng miệng bình có tiếng lọc xọc hơi khó chịu, hi vọng đấy là cấu tạo của bình chứ không phải lỗi

Nội dung đánh giá : Rất hài lòng
Đánh giá: Phích đẹp, chắc chắn, nhìn là thấy ưng rồi, quên ko chụp hình. Nhưng do khi nhận hàng thấy phích nhỏ hơn nhu cầu nên có liên hệ với tư vấn đổi, ngay ngày hôm sau cho người tới thu hồi sản phẩm, để mình có thể đặt mã sản phẩm mới ( do ko cùng mã nên ko đổi được). rất hài lòng phong cách phục vụ của


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5

Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5

  • Phích Giữ Nhiệt Elmich Inox 304 H5 thiết kế thời gian giữ nhiệt lâu và ổn định nhờ cấu tạo thông minh và chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Màu sắc trẻ trung, tươi sáng, kiểu dáng thời trang được nhiều người dùng ưa chuộng.
  • Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Lưu trữ trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, vitamin, của nước trái cây, sinh tố hay bất kỳ loại nước uống nào khác.
  • Kiểu dáng đơn gian và sang trọng, cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những người đi lịch hay luôn mang theo bên mình.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Logo
Enable registration in settings - general