Phong Cách Sống – Friluftsliv – Sống Bình Yên Với Bạn Thiên Nhiên

Sách Phong Cách Sống – Friluftsliv – Sống Bình Yên Với Bạn Thiên Nhiên: Phong cách sống Friflutsliv không phải là từ bỏ lối sống thành thị, mà cốt lõi là cân bằng và kết nối với những hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên.Friluftsliv mang đến cho chúng ta sự gắn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2019-02-02 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 52

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phong Cách Sống – Friluftsliv – Sống Bình Yên Với Bạn Thiên Nhiên đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phong Cách Sống – Friluftsliv – Sống Bình Yên Với Bạn Thiên Nhiên ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Luôn rất thích sách của Cindy. Đây là cuốn thứ hai mình đọc của Cindy, tranh minh hoạ nhẹ nhàng, sinh động và “nói” lên được nhiều thứ. Từ ngữ vừa đủ để hiểu, không dài dòng và rất nhẹ nhàng.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Quá tuyệt vời luôn mọi người ơi !
Sách hay , chất lượng bản in đẹp !

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: amazing!!! good job 9


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phong cách sống Friflutsliv không phải là từ bỏ lối sống thành thị, mà cốt lõi là cân bằng và kết nối với những hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên.

Friluftsliv mang đến cho chúng ta sự gắn kết, hiểu biết về thiên nhiên, và sức khỏe tốt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Friluftsliv –  Sống bình yên với bạn thiên nhiên giới thiệu đến bạn những cốt lõi và ưu điểm của phong cách sống gắn kết tự nhiên, đồng thời đưa ra những chỉ dẫn cụ thể và thú vị nhất để theo đuổi lối sống này.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general