Phù Sinh Lục Ký (Tái bản 2021)

Sách Phù Sinh Lục Ký (Tái bản 2021): Nhà văn hàng đầu Trung Quốc – Phùng Ký Tài khi được hỏi: “Nếu phải ở trên một hòn đảo cách biệt được chăm lo đầy đủ, nhưng chỉ được mang theo một cuốn tản văn yêu thích, thì ông sẽ mang theo cuốn sách…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Tao Đàn

Ngày xuất bản: 2021-04-07 09:52:23

Phiên bản: bìa mềm

Dịch Giả: Châu Hải Đường

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 254

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phù Sinh Lục Ký (Tái bản 2021) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phù Sinh Lục Ký (Tái bản 2021) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách Tao Đàn thì không còn gì để chê ngoại trừ giá còn cao so với thị trường sách,dù rằng khá tương xứng khi được đầu tư khá kĩ lưỡng về nội dung,dịch thuật,chất lượng in ấn,giấy,…tất cả đều tuyệt vời. Đóng gói cũng rất cẩn thận,bọc xốp nổ,luôn luôn thế nên hầu như sách an toàn khi đến tay độc giả.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách được đóng gói cẩn thận

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất đẹp, được bọc gói kỹ, giao hàng nhanh. Đánh giá 5 sao


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nhà văn hàng đầu Trung Quốc – Phùng Ký Tài khi được hỏi: “Nếu phải ở trên một hòn đảo cách biệt được chăm lo đầy đủ, nhưng chỉ được mang theo một cuốn tản văn yêu thích, thì ông sẽ mang theo cuốn sách nào? Vì sao?”

Phùng Ký Tài đã không ngần ngại trả lời ngay rằng: “Cuốn sách ấy là Phù sinh lục ký, vì nó có thể đọc đi đọc lại, giống như thơ vậy, đọc lên thấy thích thú và gợi cho mình nhiều suy nghĩ khác nhau.”

Sách giáo khoa của Trung Quốc còn trích một số đoạn trong Phù sinh lục ký để làm chuẩn mực về cổ văn cho học sinh trung học. Nhiều tác giả Trung Quốc xem Phù sinh lục ký như một điển phạm khi viết văn. Phù sinh lục ký – một tác phẩm kinh điển của Trung Quốc được in đi in lại cả trăm lần ở Đại Lục, được dịch ra mấy chục thứ tiếng trên toàn thế giới, riêng tiếng Anh có đến vài bản dịch, nhưng đây là lần đầu tiên được dịch giả Châu Hải Đường dịch ra tiếng Việt.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general