Phương Pháp Chơi Guitar

Sách Phương Pháp Chơi Guitar: Phương Pháp Chơi GuitarBạn đang cầm trên tay một cuốn sách hoàn hảo về phương pháp học nhạc lý được thiết kế riêng cho những người chê guitar. Về nội dung, những chương đầu tiên sẽ đề cập đến các vấn…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: VanLangBooks

Ngày xuất bản: 2020-05-05 00:00:00

Kích thước: 19 x 27 cm

Dịch Giả: Lê Vũ

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 104

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Hóa

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phương Pháp Chơi Guitar đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phương Pháp Chơi Guitar ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Trong tiểu thuyết KD các nhân vật ác và mạnh ít khi đụng độ hay chạm mặt hoặc họ gặp là tránh né, ko động võ, ko thi triển thủ đoạn nhau. Còn hễ tụi ác này mà gặp các main là hổ báo cáo chồn liền. Coi tức lắm. Hoặc mình trông cho tụi ác và mạnh này gặp hàng khủng, hàng top coi tụi nó có sồn sồn lên ko, nhưng ít và hiếm lắm.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách k có bookcare nhưng vẫn may là còn đẹp, mình mua ngay ngày 12-12 nên giá tốt lắm nhé!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách rất hay , nhiều cái để học


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Phương Pháp Chơi Guitar
Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách hoàn hảo về phương pháp học nhạc lý được thiết kế riêng cho những người chê guitar. Về nội dung, những chương đầu tiên sẽ đề cập đến các vấn đề dễ hiểu và nền tảng nhạc lý. Bạn không cần phải có một trình độ quá cao để tiếp thu các ý tưởng hữu ích trong sách. Cứ thoải mái chọn bất cứ chương nào bạn cần, và xem cuốn sách như một cẩm nang bỏ túi. Các bài luyện nghe và bài tập được phân bố đều đặn xuyên suốt cuốn sách để kết nối chặt chẽ các phần nội dung. Lời giải nằm ở phần cuối sách.
Có thể nói, về mặt lý thuyết, mọi người đều có khả năng nắm vững những khi thực hành lại không hề đơn giản. Mỗi người đều có những thách thức riêng trên con đường trở thành người chơi guitar chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn cố gắng, chuyên tâm học đàn guitar và chăm chỉ luyện tập, bạn nhất định sẽ thành công.
Chúc bạn may mắn, và có được niềm vui trong âm nhạc.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMReview - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general