Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi

Sách Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi: Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi Có bao giờ bạn tự hỏi mình, đặc biệt là sau mỗi cuộc đối thoại tuyệt vọng với bọn trẻ, “Mình không thể làm tốt hơn được sao? Mình không thể cư xử đúng mực hơn và là …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: 1980 Books

Ngày xuất bản: 2017-01-01 00:00:00

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 376

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mùa giảm giá là mùa mà tiêu rất nhiều tiền trong việc mua sách.
Mình chọn quyển sách này đơn giản bìa thiết kế sách đẹp, đơn giản.
Nội dung thì các cậu hãy mua và đọc, riêng tớ nghĩ quyển sách có thể hay hoặc giở phụ thuộc vào nhu cầu và gru người đọc khác nhau. Đôi khi đúng tâm trạng mình, mình thấy quyển sách hay…. cứ đọc thôi các cậu.
“sách luôn người bạn đồng hành mỗi khi tôi không có bạn bè xung quanh”

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đóng gói kĩ, giao hàng hơi lâu, vừa đặt thì giá sale quá trời nên hơi buồn tí. chả hiểu sao kì nặng tiền ship tăng cao thế, phải gom đơn mua chung hết 1 lần mới bớt tiền ship. sách chưa đọc nên chưa cho review được.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Ngoại quan: Sách rất mới, chất lượng giấy rất tốt, cỡ chữ to đẹp, không sai lỗi chính tả.
Nội dung: chưa đọc nên chưa nhận xét được
=> nên mua để tham khảo


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Phương Pháp Dạy Con Không Đòn Roi

Có bao giờ bạn tự hỏi mình, đặc biệt là sau mỗi cuộc đối thoại tuyệt vọng với bọn trẻ, “Mình không thể làm tốt hơn được sao? Mình không thể cư xử đúng mực hơn và là một người cha mẹ có sức ảnh hưởng hơn ư? Mình không thể kỷ luật chúng theo hướng làm dịu tình hình đi thay vì làm rối lên?” Bạn muốn loại bỏ những hành vi không tốt, nhưng bạn muốn phản ứng theo cách sẽ nâng giá trị và thắt chặt tình cảm với bọn trẻ chứ không phải điều ngược lại. Bạn muốn ít rắc rối đi, chứ không nhiều hơn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và tranh cãi – và trong quá trình, bạn có thể bồi dưỡng những kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt và cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời.

Trích dẫn hay trong sách:

Mối quan hệ với con cái luôn là trung tâm cho mọi thứ chúng ta làm. Bất kể ta đang chơi với chúng, nói chuyện hay cười cùng với chúng, hoặc thậm chí kỷ luật chúng, ta cũng muốn bọn trẻ cảm nhận được mức độ sâu sắc của toàn bộ tình yêu thương và thiện ý của chúng ta, dù chúng ta đang công nhận một hành động tử tế hay chỉ ra hành vi sai trái.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general