Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn (Tái Bản)

Sách Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn (Tái Bản): Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn (The very hungry caterpillar) là cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới kể về câu chuyện trong bảy ngày của một chú sâu xanh. Lúc nào chú ta cũng cảm thấy đói …

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Quảng Văn

Ngày xuất bản: 2018-09-01 14:28:16

Kích thước:

20.5 x 29 cm

Dịch Giả: Nguyễn Trà

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn (Tái Bản) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn (Tái Bản) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện rất hay, những trang đầu có vẽ tranh trừu tượng nhiều màu sắc, ngoài ra còn có các loại trái cây, thức ăn, giúp bé đếm số nữa, đếm các thứ trong tuần, truyện thích hợp cho bé từ 3 tuổi

Nội dung đánh giá : CON TRAI 3 tuổi MÌNH RẤT THÍCH. Thiết kế sách thú vị
Đánh giá: Trang sách dày, màu bắt mắt, có thiết kế khoét lỗ rất độc đáo trong mắt trẻ nhỏ, con trai mình rất thích vừa nghe kể, vừa lặp lại , vừa chọc ngoáy tìm chú sâu. Đây và là quyển sách Ai cũng nhìn thấy chú mèo là những quyển con hay lựa chọn đầu tiên trong mỗi buổi kể chuyện. Các Mom có thể sưu tầm về cho con nhé.
Dạy con điều hay- Walking Brain.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách rất đẹp ạ. Bé đã xem youtube nên giờ mua sách đọc rất thích


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Picture Book Song Ngữ – Chú Sâu Háu Ăn 
(The very hungry caterpillar) là cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới kể về câu chuyện trong bảy ngày của một chú sâu xanh. Lúc nào chú ta cũng cảm thấy đói bụng và chú ta bắt đầu bò đi tìm kiếm thức ăn. Mỗi ngày trôi qua số lượng đồ ăn chú sâu ấy ăn vào bụng càng nhiều, cho tới khi chú không còn là một chú sâu bé nhỏ nữa, mà đã trở thành chú sâu to béo có thể tự xây nhà trong cái Kén bao quanh mình. Và rồi một sáng đẹp trời, chú đã hóa thành một chú bướm xinh đẹp chui ra khỏi cái Kén của mình.

Chú sâu háu ăn là cuốn sách tuyệt vời giúp trẻ học đếm và nhớ các ngày trong tuần.

Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói.

Ngày thứ ba, chú ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng.

Ngày thứ tư, chú ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn thấy ôi sao mà đó

Tại các trường mầm non trên toàn thế giới, các giáo viên không chỉ sử dụng cuốn truyện này để đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch; mà còn là công cụ để giảng dạy môn Toán, tiếng Anh, khoa học và vô vàn sản phẩm đồ chơi các cô giáo có thể tự làm cho trẻ được sinh ra từ “chú sâu háu ăn”. Tính tới hiện tại, cuốn sách đã bán được gần 40 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái. Có thể nói đây là một trong những cuốn truyện được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất hiện nay. Người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn truyện được bán ra ngoài thị trường và cuốn sách đã dành được vô vàn giải thưởng danh giá.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general