Quản Trị Nhân Sự Đúng

Sách Quản Trị Nhân Sự Đúng: Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất kỳ chuyên g…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Alphabooks

Ngày xuất bản: 2019-09-01 00:00:00

Kích thước: 16 x 24 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 612

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Công Thương

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Quản Trị Nhân Sự Đúng đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Quản Trị Nhân Sự Đúng ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Sách rất hưu ích cho người làm nghề quản lý nhân sự
Đánh giá: Quản trị Nhân sự ĐÚNG – một cẩm nang toàn diện về quản trị nguồn nhân lực từ thu hút và phát triển nhân tài cho tổ chức, các chương trình gắn kết nhân viên và chính sách đãi ngộ tổng thể đến mối quan hệ lao động. Sách cũng đưa ra các lời khuyên thiết thực và hữu ích và cung cấp một nguồn tài nguyên dồi dào để đưa các kiến thức đi vào thực tế.

Dù bạn là người mới vào nghề hay đã là một cán bộ quản lý nhân sự có kinh nghiệm hoặc là một nhà lãnh đạo tổ chức quyển sách này sẽ người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn tham khảo trong công việc hàng ngày của mình.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách đóng gói cẩn thận nhưng không bọc bookcare được. Sách đẹp lắm, không có mất chữ, giấy thơm hihi. Nội dung sách hay, đúng cái mình đang tìm hiểu.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách phù hợp với những bạn có định hướng theo ngành nhân sự, khá tổng quan nhưng cũng chi tiết và phù hợp thời điểm hiện tại


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM


Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất kỳ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ tổ chức quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến chi tiết chiến thuật nhỏ nhất để quản lý con người. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý có liên quan cũng như các câu chuyện từ những tổ chức hàng đầu để minh họa cách thức mà người làm nhân sự có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của độc giả về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều biểu mẫu, văn bản cùng với một danh sách các tài nguyên bổ sung phong phú, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm nhân sự nào.
– Cuốn sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.
– Giá trị thực tiễn của cuốn sách nằm trong phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, biểu mẫu và chính sách mẫu. Tài liệu bổ sung này cho phép người làm nhân sự không chỉ sở hữu trong tay nguồn thông tin cơ bản phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của mình.
– Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả chú ý đến các nhân tài trong doanh nghiệp của mình bởi họ chính là những gì doanh nghiệp cần giữ để truyền cảm hứng cho những người khác. “Cuốn sách nhân sự lớn” là một cuốn sách toàn diện và rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần tìm nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.
“Bất kể bạn là người mới vào nghề hay đang làm nghề, Quản trị nhân sự Đúng sẽ trở thành người bạn đồng hành để tham khảo cho công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách này có thể thấy một điều cực kỳ rõ ràng rằng Mitchell và Gamlem là những chuyên gia dày dạn trong ngành. Khả năng chia nhỏ các khái niệm cũng như cách áp dụng vào các tình huống mà một chuyên gia nhân sự có thể gặp hàng ngày của hai tác giả sẽ khiến cuốn sách được nhiều người nghiền ngẫm một cách kỹ lưỡng. Tôi đã rất ấn tượng bởi cách họ truyền đạt những “hiểu biết nội tình” sâu sắc hay “những điều cần biết” mà hầu hết những người làm nhân sự chỉ học được qua các phép thử đúng và sai.”
– Sarah Rajtick, Tư vấn trưởng, Rajtick Consulting


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general