Quyển Sách Kỳ Thú Về Động Vật

Sách Quyển Sách Kỳ Thú Về Động Vật: Nào cùng phiêu lưu vào thế giới kỳ thú của các loài động vật. Từ những loài vật to lớn sống ở lớp đáy đại dương đến những loài bay lượn tự do trên bầu trời. Từ loài khủng long chúa tể tồn tại hàng tră…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: Phương Nam Book

Ngày xuất bản: 2019-02-22 14:44:20

Kích thước:

14 x 20.5cm

Loại bìa: Bìa mềm

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Quyển Sách Kỳ Thú Về Động Vật đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Quyển Sách Kỳ Thú Về Động Vật ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đầu tiên nhìn vào bìa đã rất bắt mắt, cho nên mình quyết định mua quyển sách này. Có rất nhiều loại động vật lạ mà m chưa từng nghe qua, rất thú vị

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đã từng mua phiên bản tiếng Anh của sách này nên khi thấy có bản dịch mình rất thích. Sách có hình ảnh rất đẹp cùng nội dung được đầu tư tốt. Nếu ai yêu thích động vật thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuyệt vời! Nội dung hay, hình ảnh rất đẹp và sống động!


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Nào cùng phiêu lưu vào thế giới kỳ thú của các loài động vật. Từ những loài vật to lớn sống ở lớp đáy đại dương đến những loài bay lượn tự do trên bầu trời. Từ loài khủng long chúa tể tồn tại hàng trăm triệu năm trước đến những loài vật quen thuộc xuất hiện quanh vườn nhà Mỗi loài đều có những đặc tính riêng, với bao điều bất ngờ thú vị chờ đợi chúng ta cùng khám phá.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general