Ran Và Thế Giới Tro Tàn – Tập 1 (Tặng Kèm: Postcard)

Sách Ran Và Thế Giới Tro Tàn – Tập 1 (Tặng Kèm: Postcard): Thành phố xinh đẹp bình yên Haimachi được gia đình phù thủy Uruma bảo hộ khỏi sự tấn công của kẻ thù tàn độc nhất – hài trùng. Cô bé Ran, con gái út của gia đình Uruma mới chỉ là phù thủy “mầm non”, c…

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Công ty phát hành: NXB Kim Đồng

Ngày xuất bản: 2021-03-15 00:00:00

Kích thước: 13 x 18 cm

Dịch Giả: Hitokiri

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 216

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

ĐÁNH GIÁ CỦA MỌI NGƯỜI


 Theo như thống kê thì sản phẩm Ran Và Thế Giới Tro Tàn – Tập 1 (Tặng Kèm: Postcard) đang được bán trên Tiki.vn
 Bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm Ran Và Thế Giới Tro Tàn – Tập 1 (Tặng Kèm: Postcard) ở: Toàn quốc, Hồ Chí Minh (TP.HCM – Sài gòn), Hà Nội, Hải Phòng… thông qua kênh bán hàng Online của Tiki.

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện có nét vẻ mlem mlem. Mình lúc trước cũng thuộc dạng otaku, bây h khá lớn rồi đọc bộ này vẫn khơi lại sự hứng thú dành cho manga. Hi vọng những tập tiếp theo mạch truyện sẽ cuốn hút mình hơn nữa vì mình rất thích nét vẻ và ý tưởng của bộ này!

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Truyện có bọc seal, có kèm obi và postcard nữa. Bộ này vẫn dùng giấy xốp, nhưng là giấy xốp xịn như của Trẻ, giấy tốt hơn hầu hết những bộ dùng giấy xốp hiện tại của KĐ luôn

Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: truyện này nét xinh cực
khá là dễ thương nữa ấy chứ
bìa siêu đẹp
mik mua vì bìa ấy ^^ mà nội dung bên trong cx hay và đẹp không kém bìa đâu nha


REVIEW NỘI DUNG SẢN PHẨM

Thành phố xinh đẹp bình yên Haimachi được gia đình phù thủy Uruma bảo hộ khỏi sự tấn công của kẻ thù tàn độc nhất – hài trùng. Cô bé Ran, con gái út của gia đình Uruma mới chỉ là phù thủy “mầm non”, cô bé vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn và chưa khám phá hết sức mạnh cũng như ý thức được nhiệm vụ lớn lao của gia đình mình. Một lần nọ, khi mang đôi giày có khả năng biến mình thành thiếu nữ, Ran đã có một cuộc gặp gỡ kì lạ với một thiếu gia nhà giàu kiêm tay chơi khét tiếng của thành phố Phải chăng sóng gió sẽ bắt đầu từ đây?

Xin mời các bạn đón đọc bộ truyện RAN VÀ THẾ GIỚI TRO TÀN – Câu chuyện cổ tích dành cho lứa tuổi trưởng thành, với nét vẽ trau chuốt và đầy sức quyến rũ của nữ tác giả AKI IRIE, được NXB Kim Đồng đầu tư cả về nội dung và hình thức.

Trọn bộ 7 tập, mỗi tập đều sẽ được tặng kèm 01 Postcard và phần Obi giới thiệu nhân vật, chắc chắn sẽ khiến các độc giả không thể rời mắt. Đừng bỏ lỡ nhé!


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM
Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general