Review sách 80 Lời Bố Gửi Con Trai

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

80 Lời Bố Gửi Con Trai
Công ty phát hành Minh Long
Ngày xuất bản 2014-02-20 00:00:00
Kích thước 16 x 23 cm
Loại bìa Bìa mềm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Su Mi Nhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Thuhien Hoang


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: t không ngờ mình được giao sớm như vậy, vừa mới đặt mua hôm qua, hôm nay sách đã được mang đên nơi rồi. Và còn một điều nữa, chất lượng sách đạt đúng kì vọng của tôi. Big thumbs- up.


Người đánh giá: Chu Thùy Ngân


Nội dung đánh giá : Rất hữu ích
Đánh giá: Quyển sách này rất hữu ích dành cho các cậu bé đang tuổi dạy thì và những ai quan tâm đến. Mỗi vấn đề là một bức thư bố gửi con trai với lời văn nhẹ nhàng, ngắn gọn, dễ hiểu. Mình mua tặng em trai và thấy nó đọc rất hăng say. Bên cạnh đó mình rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của , dự kiến 6 ngày mới giao hàng mà 4 ngày mình đã nhận được hàng, bọc sách bookcare cũng rất đẹp, đóng gói cẩn thận. Cảm ơn rất nhiều, mong tiếp tục phát huy.


Người đánh giá: Binh pham


Nội dung đánh giá : Đẹp
Đánh giá: Sách mới bọc nilon cả quyển, nd tuỵet vời vì đã đọc qua rồi, đóng gói đẹp

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

80 Lời Bố Gửi Con Trai
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
52.000, VNĐ52.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

80 Lời Bố Gửi Con Trai
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

80 Lời Bố Gửi Con Trai
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

80 Lời Bố Gửi Con Trai

Tuổi dậy thì tràn đầy niềm vui: sự thay đổi về sinh lý báo hiệu một thiếu niên khờ dại sẽ bắt đầu trưởng thành.

Tuổi dậy thì là thời kì vô cùng tinh tế và nhạy cảm: suy nghĩ đã chín chắn hơn, càng lúc càng biết quan tâm đến bản thân, càng lúc càng để ý đến những đánh giá của người khác, càng lúc càng khát khao tự lập.

Tuổi dậy thì là thời kì mâu thuẫn và mơ hồ: biết bao điều mới mẻ, biết bao điều chưa biết, biết bao nhiêu cám dỗ, phải đối mặt với chúng ra sao?

Tuổi dậy thì còn là giai đoạn lãng mạn, ấm áp nhất: ấp ủ hình bóng một “hoàng tử”, “công chúa” trong tim với một chút mơ mộng và một chút kỳ vọng về tình yêu…

Cha mẹ nào cũng đều từng trải qua giai đoạn dậy thì, ai cũng đều từng phải đối mặt với những đứa con đầy những “rắc rối trưởng thành”. Thứ cảm giác ấy chắc chắn là sự đan xen giữa vui mừng và lo âu, nhưng lo âu nhiều hơn vui mừng. Vui mừng vì con chúng ta đã bắt đầu khôn lớn, nhưng “tuổi dậy thì” là một giai đoạn thật sự mẫn cảm; làm thế nào để giao tiếp với con, làm thế nào giúp con vượt qua giai đoạn này một cách thuận lợi vẫn luôn là bài toán khó đối với các bậc cha mẹ.

80 lời bố gửi con trai là những bức tâm thư bố gửi cho con trai, để cùng con đối diện với giai đoạn đặc biệt của tuổi dậy thì, giai đoạn mà một cậu con trai cần phải trải qua để trở thành một người đàn ông thực thụ.

Lựa chọn hình thức những bức “thư”, với thái độ thân tình, ngôn ngữ sinh động, tác giả đã khéo léo giải đáp những câu hỏi thường gặp về tâm sinh lý khi con trai bước vào tuổi dậy thì. Ngoài việc hướng dẫn con trai ứng xử với những thay đổi tâm sinh lý của bản thân cuốn sách còn khích lệ và giúp con trai hòa đồng cùng bạn bè, người thân; cùng các bạn trai xây dựng những phẩm chất con trai cần phải có.

Cuốn sách sẽ là món quà ý nghĩa cha mẹ dành tặng con trai!

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general