Review sách A Map of Days

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

A Map of Days
Công ty phát hành Penguin Random House
Nhà xuất bản Penguin Random House
Ngày xuất bản 2018-10-02 00:00:00
ISBN-13 9780735231566
Kích thước 132 x 208 x 33mm
Loại bìa Paperback
Số trang 480

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Sơn Tùng


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tử Lam


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuyệt vời! Mình mới đặt hàng sáng hôm qua chiều nay đã có rồi. Sách còn nguyên seal luôn, Fahasa gói hàng kĩ lắm. Series này quá kinh điển rồi, mình vừa đọc xong tập 3 của Nhã Nam là bị cuốn theo luôn, muốn mua tập 4 đọc cho bằng được. Hi vọng Nhã Nam sẽ sớm có bản dịch cho 3 cuốn tiếp theo của chú Riggs, cũng hi vọng Fahasa sẽ sớm có tập 6 The Desolations of Devil’s Acre, mình sẽ chờ đến khi ôm được cả bộ về nhà luôn. 5 sao ủng hộ cho Fahasa!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Dương


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sách được giao sớm hơn dự kiến. Mình rất vui vì sách được đóng gói vô cùng kỹ lưỡng và giấy gói có mùi rất thơm. Sách không móp méo, quăn góc hay bị bẩn. Còn về nội dung phải nói là xuất sắc, không khi nào cảm thấy buồn chán. Một cuốn sách giàu trí tưởng tượng!


Người đánh giá: Hoài An


Nội dung đánh giá : Tốt
Đánh giá: Sách còn mới, không nhàu nát, tập này ảnh có vài tấm có màu, chất giấy tốt, nói chung đều rất ok nhưng lại không có seal.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Sơn Vi


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đóng gói siêu tốt. Thời gian giao hàng trước dự kiến. Sách được bọc lót tốt

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Chinh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách hay


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

A Map of Days
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
269.900, VNĐ333.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

A Map of Days
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

A Map of Days
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Having defeated the monstrous threat that nearly destroyed the peculiar world, Jacob Portman is back where his story began, in Florida. Except now Miss Peregrine, Emma, and their peculiar friends are with him, and doing their best to blend in. But carefree days of beach visits and normalling lessons are soon interrupted by a discovery—a subterranean bunker that belonged to Jacob’s grandfather, Abe.

Clues to Abe’s double-life as a peculiar operative start to emerge, secrets long hidden in plain sight. And Jacob begins to learn about the dangerous legacy he has inherited—truths that were part of him long before he walked into Miss Peregrine’s time loop.

Now, the stakes are higher than ever as Jacob and his friends are thrust into the untamed landscape of American peculiardom—a world with few ymbrynes, or rules—that none of them understand. New wonders, and dangers, await in this brilliant next chapter for Miss Peregrine’s peculiar children. Their story is again fully illustrated by haunting vintage photographs, but with a striking addition for this all-new, multi-era American adventure—full color.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general