Review sách Ba Người Lính Ngự Lâm

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Ba Người Lính Ngự Lâm
Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 680

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huyen Lee


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách vừa cập bến nên chỉ có thể nhận xét về hình thức còn nội dung mới đọc review. Cơ mà, thấy hay nên mua. Mua về trước tiên là thấy đẹp Sách dày dặn, cầm chắc tay nói chung là uy tín. Mình mua được giá yêu thương 100k sau khi áp mã km và xu.
Nhanh, gọn, thuận tiện là phong cách dịch vụ của . Đồng hành lâu dài. Like & Thanks!

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Như Veya


Nội dung đánh giá : ổn
Đánh giá: màn co bị rách và bị rách một góc ở bìa sau, thấy sách sắp hết hàng và chuyển từ Nha Trang vào nên thôi cũng lười đổi nên tạm chấp nhận, sách bìa cứng cáp và rất đẹp, bìa cứng và có hình minh hoạ chứ k phải như nói. đợt tái bản này Huy Hoàng làm k chê vào đâu được. nếu ẻm k bị rách thì tốt biết mấy ahuhu

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Võ Thị Thu Hương


Nội dung đánh giá : Tuyệt vời
Đánh giá: Khi mở hộp ra là mình đã vô cùng bất ngờ với cuốn sách. Nó đẹp không tả nổi, nhìn như cuốn từ điển lịch sử, bên ngoài còn được bọc thêm một lớp nilon bảo vệ. Tuy mình đọc những trang đầu thấy lỗi từ ngữ khá nhiều nhưng đây là một cuốn sách đáng để đọc.


Người đánh giá: Hoàng Lê Anh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách này đã đọc hồi bé (sách mượn), nội dung thì không có gì phải nói vì đó là một trong những tác phẩm văn học cổ điển mình thích nhất.
Bây giờ mua để nếu có thời gian đọc lại thôi. Sách bìa cứng, in đẹp, giấy hơi mỏng nhưng cũng không ảnh hưởng lắm đến việc đọc mà lại giảm bớt khối lượng sách.


Người đánh giá: Thiên Hương Phạm Ngọc


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Mình đã nhận được đủ sách, tổng quan ổn, giao hàng nhanh, shipper dthuong những có điều chỉ có 1/3 cuốn có seal ngoài, 1 cuốn bị bẩn dấu tay và móp ít chỗ nên cũng khá buồn.

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Ba Người Lính Ngự Lâm
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
140.700, VNĐ210.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Ba Người Lính Ngự Lâm
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Ba Người Lính Ngự Lâm
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Alexandre Dumas là một tác giả quen thuộc trên thế giới, đứng đầu về số lượng tác phẩm. Trong những tác phẩm được đọc và được đọc nhiều nhất trên thế giới phải kể đến “Ba người lính ngự lâm” của Alexandre Dumas. Hàng trăm nước đã dịch tác phẩm này ra nhiều thứ tiếng khác nhau và thành hàng triệu bản.

“Ba người lính ngự lâm” kể về câu chuyện của ba người lính. D’Artagnan là hậu duệ một dòng dõi quý tộc đã sa sút. Năm 18 tuổi, chàng rời nhà trên một con ngựa còm để đến Paris với mong ước trở thành một lính ngự lâm của vua Louis XIII. Dọc đường, d’Artagnan làm mất lá thư tiến cử của cha mình với ông De Treville, đội trưởng lính ngự lâm, do đó ông này đón tiếp anh không mấy nhiệt tình. Tiếp đó, d’Artagnan húc trúng vào cái vai đang bị thương của Athos, một lính ngự lâm đầy phong cách quý tộc. Anh này đòi quyết đấu với d’Artagnan vào giữa trưa và được đồng ý ngay. Ngay sau đó, d’Artagnan gặp Porthos, một lính ngự lâm khác rất đô con và mang một dải đeo kiếm cực xịn nhưng d’Artagnan khám phá ra rằng chỉ có mặt ngoài là đẹp thôi, còn bên trong làm bằng da bò. Thế là d’Artagnan có cuộc quyết đấu thứ 2 vào sau buổi trưa. Cuối cùng d’Artagnan nhặt được một chiếc khăn tay của một lính ngự lâm đẹp trai tên Aramis (khăn của tình nhân của anh này), cãi nhau, và có cuộc hẹn đấu kiếm thứ 3 trong ngày. Đến các buổi hẹn đấu kiếm, d’Artagnan thấy 3 người kia đi cùng nhau, họ là bạn thân. Tuy nhiên luật hồi đó cấm đấu kiếm, và các vệ sĩ của Giáo chủ de Richelieu đến bắt họ. Một cuộc chiến diễn ra và d’Artagnan về phe các ngự lâm quân. Họ chiến thắng và d’Artagnan trở thành bạn thân của ba chàng lính ngự lâm kia. Phương châm của họ là “Một người vì tất cả, tất cả vì một người”, một câu mà vế thứ hai được d’Artagnan lợi dụng rất tốt.

Chuyện gì sẽ xảy ra với hành trình dài của ba người lính này?

“Trong thế kỷ này, không ai được dân chúng yêu mến sâu rộng và thắm thiết bằng Alexandre Dumas. Các thành công của ông đều tầm cỡ hơn thành công nói chung nhiều. Đó là những đại thắng lợi. Đó là những ngọn đèn pha.” – Victor Hugo.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general