Review sách Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng
Công ty phát hành NXB Tổng Hợp
Ngày xuất bản 2019-01-08 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 232

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Zidan Pham


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Cao Văn Tiến


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Sản phẩm Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng tốt, hình thức đẹp, gói hàng cẩn thận, giao hàng nhanh, shiper thân thiện mua rất nhiều lần cảm thấy hài lòng


Người đánh giá: Nguyễn minh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách thầy viết hay cực


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
54.000, VNĐ75.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bác Hồ Với Công Việc Văn Phòng

“Trong những năm gần đây, ở nước ta đang chuyển từ cuộc vận động thành việc làm thường xuyên trong học tập và làm theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh với ba nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức và phong cách. Trong quá trình đó, chúng ta học tập gương Bác không chỉ từ những việc làm trọng đại, đóng góp công lao to lớn đối với vận mệnh đất nước, mà còn học tập từ những việc làm rất bình thường, giản dị trong cuộc việc hàng ngày của Người. Chính vì vậy, có người đã đưa ra một nhận xét rất hay khi cho rằng: “ Bác Hồ nêu tấm gương sáng bằng những việc làm bình thường đến kỳ lạ. Bác làm những việc bình thường đó, không làm Bác nhỏ bé đi, mà việc càng bình thường thì càng làm cho Bác thêm vĩ đại”.

Với quan niệm đó và dưới góc độ của người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực quản trị văn phòng, trong sách này, tôi không có tham vọng đề cập đến các nội dung học tập to lớn về tư tưởng, đạo đức của Bác, mà chỉ đề cập đến một phần về phong cách của Người. Tuy vậy, do mối quan hệ mật thiết giữa tư tưởng – đạo đức – phong cách của Bác, nên từ những vấn đề hoặc những câu chuyện liên quan đến phong cách của Bác lại có thể giúp chúng ta có được những bài học tốt về tư tưởng và đạo đức.”

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general