Review sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Công ty phát hành Bloom Books
Ngày xuất bản 2018-03-27 10:49:00
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tạ T Ánh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hồ thị cẩm tú


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: – Em ở Lã xuân oai q9 Tăng nhơn Phú A
em bán hàng thực phẩm, hiện cả phường em đang bị phong toả , anh chị khu vực có đang gặp khó khăn về lương thực ,hãy ib cho e nhé mọi người ,của ít lòng nhiều góp chút ít để gd có 1 bữa cơm ngon ạ
Ib em qua facebook hoặc *** em số điện thoại 0775006374 này nhé ??

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ca Phan


Nội dung đánh giá : Nội dung sách ổn
Đánh giá: Sách mới, đóng gói cẩn thận, không bị bẩn/ hỏng như một vài trường hợp gặp phải. Mình order trọn series 3 cuốn của Vãn Tình làm quà tặng ny. Ny mình nhận xét là sách phù hợp cho mấy em teen girls còn mơ mộng ngôn tình hay đọc “truyện ngược” trên weibo hay mấy bạn lâu lâu stress công việc muốn nghe vài lời động viên, chứ đọc nhiều lại tin quá thì cũng dễ hỏng việc ?

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Hoàng Ngọc Anh


Nội dung đánh giá : Cách giao hàng tiki
Đánh giá: Mình cũng đọc nhiều nhận xét về cách giao hàng của rùi, nhiều bạn bảo đều bị sách bẩn, vỏ nhăn nhúm,… Nhưng mình mua cũng trên 5 lần ở mà chưa bị lần nào hết luôn. Hầu như lần nào cũng săn sale rẻ kịch sàn mới mua ? vì sách trên này chất lượng cũng ngang trên đinh lễ mà giá lại ngon hơn mà =))). Ah thêm nữa là mình đặt sách hôm 18/9 mà ngay hôm sau 19/9 đã giao tới rồi ? iu ghê vì lịch dự kiến là thứ 7 cơ. Ncl mình thấy mọi thứ của khá ok quan trọng là bạn biết tìm nhà sách phát hành sách có tâm mà thôi?

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Đoàn Yến


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Cuốn này mình mua cùng với 2 cuốn sách nữa trong cùng lần mua. Và mình đã đọc nó đầu tiên. Hay lắmm á, có người nói phù hợp, có người nói hão, haha, nhưng riêng mình thấy hay. Các bạn nên cân nhắc muaa haa. Shop đóng gói cẩn thận, sáchh mới nhaa. Mùi sách mới rất chi là u meee


Người đánh giá: Quyên Aeri


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: mình mua sách cách đầy hơn 2 3 tháng rồi… bây giờ đọc tới nên ngôi lên viết nhận xét cho các bạn mua sau!!! sách quả thật rất hay, nó không đi đâu xa cả, vòng quanh những điều trong cuộc sống, ngôn ngữ rất dễ hiểu và tác giả là nữ và câu chuyện cũng xoay quanh phụ nữ con gái chúng mình nên khi đọc các bạn sẽ thấy đổi và có nhiều hạnh động mới trong cuộc sống!!! đối với mình thì hiện tại quyển sách chưa phù hợp với lứa tuổi 16 17 của mình lắm vì câu chuyện trong đây liên quan đến cuộc sống về sau nên mình mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ đến!!! theo mình ở tuôi 19 20 khi mà nữ giới có những thay đổi mới và suy nghĩ nhiều về cuộc sống thì khi đọc sẽ dễ hiểu và cảm nhận được nhiều hơn!!!


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
119.000, VNĐ119.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general