Review sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra môn Lịch Sử 9

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra môn Lịch Sử 9
Công ty phát hành CCGROUP
Ngày xuất bản 2019-03-26 09:53:07
Kích thước 22 x 27.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 396

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tạ T Ánh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Trần Thu Ngân


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách giao đúng hẹn, nguyên vẹn không có gì để bàn
Nội dung thì giúp mình có thêm nhiều kiến thức mới, màu sắc thì khá sặc sỡ. Có đề trắc nghiệm ở mỗi chủ đề, đề ktra cả trắc nghiệm và tự luận cuối sách.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê quỳnh khanh


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, đóng gói trong hộp cẩn thận
Sách in rõ ràng, trình bày đẹp, sách dày gần 400 trang
Ngoài nội dung ôn tập thì sau mỗi phần đều có bộ câu hỏi ôn tập trắc nghiệm

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Bảo Ngọc


Nội dung đánh giá : Sách chất lượng
Đánh giá: Ban đầu mình nhìn giá sách hơi đắt so với những quyển lịch sử khác nhưng khi đặt mua về mình thấy sơ đồ hệ thống kiến thức trong sách rất hay và bắt mắt, cách bày biện khoa học dễ hiểu mình mua cho em mình học lớp 9 thi nhưng lớp 12 cũng có thể xem chung tài liệu được (chỉ khác là nội dung lớp 12 bẫy và khó và chi tiết hơn thôi) giấy sách có 1 vài trang thừa k đều và mép sách bị xẹm vào 1 chút nhưng k ảnh hưởng đến nội dung sách

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: trần ngân


Nội dung đánh giá : tuyệt vời
Đánh giá: thuwcj sự năm nay thi vào 10 đối vói mk môn sử rất khó. nhg nhờ quyển sách này mà mk học sử trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, sách viết ngắn gọn, trình bày chi tiết nhưng ko kém phần ngắn gọn , cô đọng. và điều tuyệt hơn là còn có video để học nên việc tiếp thu của mình với 1 môn sử thật quá sức tuyệ vời. mình khuyên các bạn thực sự quyển sách rất đáng đồng tiền.


Người đánh giá: Nguỵ Lam


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mình mới coi qua sách thì thấy bố cục sách phân ra rất dễ hiểu,có hình minh hoạ rất độc đáo. Nếu có điều kiện sẽ tiếp tục mua hàng trên .


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra môn Lịch Sử 9
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
250.000, VNĐ250.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra môn Lịch Sử 9
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra môn Lịch Sử 9
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 là một sản phẩm trí tuệ của PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hưởng (Chủ biên) – Giảng viên Khoa Lịch sử – Đại học Sư phạm Hà Nội với hàng chục năm nghiên cứu về phương pháp dạy học, đào tạo giáo viên và dạy Lịch sử ở bậc phổ thông. Cuốn sách chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng vào một sản phẩm hỗ trợ ôn luyện cho kỳ thi tuyển sinh THPT.

 

Nội dung của cuốn Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

Nội dung của cuốn sách bao gồm:

 

Phần Định hướng về phương pháp, kĩ năng học tập và ôn luyện để tăng nhanh điềm kiểm tra – đánh giá trong dạy học Lịch sử. Phần này tuy ngắn gọn nhưng lại rất quan trọng vì nó giúp các em biết cách xác định phương hướng tự học, tự ôn luyện hiệu quả. Từ đó các em có thể vận dụng tốt các “bí quyết” để chinh phục điểm cao khi làm bài thi.

 

Phần 1 – Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và câu hòi ôn luyện theo chủ đề được nhóm tác giả dày công nghiên cứu, đầu tư công phu với 3 điểm nổi bật, lần đầu tiên áp dụng khi viết sách:

 • – Chuẩn đầu ra theo yêu cầu;
 • – Hệ thống sơ đồ hóa kiến thức trọng tâm dưới dạng Infographic dễ hiểu:
 • – Câu hỏi ôn luyện (trắc nghiệm và tự luận)

Các nội dung được thiết kế và biên soạn đều bám sát theo chương trình ôn luyện, kiểm tra – đánh giá và thi vào 10 với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

 

Phần 2 – Hệ thống đề kiểm tra – đánh giá lớp 9 và thi vào lớp 10 (tham khảo) được biên soạn luôn bám sát chương trinh theo quy định (15 phút, 45 phút, học kì, thi vào 10 và thi tuyển sinh vào trường chuyên), bao gồm cả trắc nghiệm và tự luận. Sau khi đã đọc những định hướng về phương pháp và kĩ năng học tập Lịch sử hiệu quả, xem nội dung hệ thống hóa kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi (Phần 1), các em hãy tham khảo phần này để tự trải nghiệm, đánh giá năng lực về kiến thức, kĩ năng.

 

Phần 3 – Đáp án cho phần hệ thống câu hỏi ở các chủ đề, đề kiểm tra – đánh giá và đề thi tuyển sinh vào lớp 10 tham khảo.

 

Những ưu điểm nổi bật của sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

 • – Đầy đủ kiến thức phục vụ thi tuyển sinh THPT chuẩn đầu ra. Sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 có đầy đủ nội dung kiến thức của chương trình Lịch sử lớp 9 phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh THPT.

 

 • – Sơ đồ hoá kiến thức trọng tâm dưới dạng Infographic. Infographic chính là các trang đồ họa kiến thức dưới dạng hình ảnh & dữ liệu. Các kiến thức Lịch sử tưởng chừng như khô khan, dài dòng sẽ được tổng hợp một cách cô đọng. Thêm nữa, não bộ của chúng ta có thể xử lý hình ảnh nhanh gấp 60.000 lần kiến thức thông thường. Điều này có nghĩa là Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 sẽ giúp em nhớ kiến thức một cách siêu tốc.

 

 • – Hệ thống đề kiểm tra đánh giá được biên soạn bám sát chương trình hiện hành (kiểm tra 15 phút, 45 phút, thi học kỳ, thi vào 10 và tuyển sinh vào trường chuyên); đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng với 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
 •  

Bộ quà tặng các tiện ích đi kèm hỗ trợ tối đa trong việc khai thác và học tập cuốn sách một cách hiệu quả

Cũng như các sản phẩm của CCBook – Đọc là đỗ, Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9 có tích hợp các tiện ích công nghệ 4.0 giúp em học và thi hiệu quả:

 

 • Video bài giảng

Hệ thống Video bài giảng tương đương như một khoá học online sẽ giúp các em chữa các bài khó, chỉ ra những lỗi sai cần tránh cũng như mẹo làm bài để tiết kiệm thời gian làm bài kiểm tra và bài thi.

 

 • Nhóm hỗ trợ giải đáp học tập trên Facebook 24/7

Nhóm hỗ trợ giải đáp học tập trên Facebook là nơi quy tụ của các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, thủ khoa cả nước. Nếu em có thắc mắc trong quá trình học tập sẽ được giải đáp, tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình học đến khi hiểu thì thôi.

 

Đối tượng sử dụng sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

 • – Tất cả các độc giả có nhu cầu tìm kiếm và trau dồi kiến thức và tổng hợp thông tin
 • – Các em học sinh cấp II muốn ôn luyện các kiến thức thi THPT môn Lịch sử
 • – Học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10
 • – Các giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu tham khảo giảng dạy

 

Kết quả đạt được khi các em sử dụng sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9

 • – Ôn luyện nhuần nhuyễn toàn bộ kiến thức đầy đủ và chi tiết chuẩn định hướng thi vào 10 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • – Không cần phải dùng cả “núi” sách để ôn tập, giúp rút ngắn thời gian ôn tập và tiết kiệm tiền mua sách tham khảo.
 • – Luyện thành thạo các dạng đề thường gặp trong kỳ thi vào 10.
 •  

 Với sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Lịch sử 9, các em sẽ có được cho mình một giải phát hoàn hảo ôn tập hiệu quả các kiến thức môn Lịch sử để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

 

 

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general