Review sách Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Toán 9 – Tập 1

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Toán 9 – Tập 1
Công ty phát hành CCGROUP
Ngày xuất bản 2019-01-01 00:00:00
Kích thước 22 x 27.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 335

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Út Nhị Minhon


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Củ Cải Đỏ


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách in đẹp, giao hàng nhanh

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Super Man


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Chất lượng sách thì khỏi phải bàn, giao khá nhanh, sách hỗ trợ việc tự học rất nhiều, phù hợp cho các chuẩn bị lên lớp 9 như mình

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nữ


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Giao hàng nhanh, chưa sử dụng sách nên chưa đánh giá chất lượng sách. Sẽ đánh giá sau

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: HONG PHONG DO


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tuy một vài chỗ trình bày hơn rườm rà, nhưng nói chung chất lượng sách tốt, 95/100đ nhé.


Người đánh giá: doan hang


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách rất hay và có video dạy học theo sách. có cả kt cơ bản và nâng cao cho các bạn hoc giỏi


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Toán 9 – Tập 1
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
150.000, VNĐ250.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Toán 9 – Tập 1
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bí Quyết Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Toán 9 – Tập 1
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨMCảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Tuyệt chiêu” tăng nhanh điểm thi Địa lí vào 10 với tốc độ “tên lửa”

Gấp lắm rồi! Làm sao 2K4 tăng nhanh điểm thi Địa lí khi kiến thức hiện tại chỉ xấp xỉ bằng không? Hãy sở hữu ngay Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra địa lí 9- tuyệt chiêu giúp em bứt tốc ôn thi với tốc độ “tên lửa”, bất chấp trở ngại về khối lượng kiến thức lớn và cả “rừng” số liệu khó nhớ.

Nếu muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10 môn địa lí thì học thuộc lòng là chưa đủ. Bởi lẽ, địa lí là môn học nằm giữa ranh giới của khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Em vừa phải nắm vững kiến thức, vừa phải có phương pháp tư duy khoa học, kỹ năng phân tích, xử lý thông tin tốt. Đặc biệt, phải biết cách suy luận, phân tích các mối quan hệ địa lí (nhất là mối quan hệ tự nhiên, kinh tế – xã hội).

Khám phá siêu bí quyết tăng nhanh điểm thi Địa lí của CCBook

Chỉ trong 60 ngày ngắn ngủi, 2K4 có thể nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến thức, nằm lòng cấu trúc đề thi Địa lí vào 10 và cách đưa ra đáp án nhanh, chính xác nhất với Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Địa lí 9. Sách có gì mà lợi lại đến như vậy? Hãy cùng CCBook khám phá các ưu điểm ngay dưới đây nhé:

Sách ứng dụng Infographic trình bày lý thuyết kích thích não bộ tiếp thu kiến thức siêu tốc.

Kiến thức trong sách được trình bày bằng Infographic- các hình ảnh trực quan

Nhờ việc ứng dụng Infographic trong trình bày lý thuyết, cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra địa lí 9 mang đến cho các em cách tiếp cận kiến thức hoàn toàn mới mẻ.

Lý thuyết khô khan, phức tạp được trình bày khoa học và đầy sáng tạo. Kết hợp với đó là việc mô tả kiến thức bằng hình ảnh hết sức trực quan, sinh động, giúp mở rộng khả năng tư duy. Nhìn là hiểu, đọc là nhớ. Học đến đâu là “ngấm” sâu, nhớ lâu đến đấy!

Kỹ năng phân tích, xử lý thông tin của em được nâng lên 1 tầm cao mới

Khi sử dụng bí quyết tăng nhanh điểm thi Địa lí em sẽ nhận thấy rằng: tương ứng với phần lý thuyết của các chủ đề sẽ có hệ thống câu hỏi ôn luyện (có đáp án, hướng dẫn trả lời) kèm theo, giúp em nắm vững và hiểu được bản chất của các đơn vị kiến thức. Ngoài câu hỏi về lý thuyết còn có các câu hỏi kỹ năng liên quan đến bảng số liệu, biểu đồ, Atlat để em làm quen và rèn luyện kỹ năng phân tích, xử lý số liệu. Từ đó, dễ dàng giải “ngon ơ” các dạng bài tập.

Em sẽ sở hữu kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm nhanh và chính xác nhất

Sách có hệ thống đề thi vào 10 kèm đáp án chi tiết

Cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra địa lí 9 cung cấp cho các em nhiều dạng đề thi bám sát nội dung chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó là đáp án và thang điểm cụ thể để em thực hành luyện đề và kiểm chứng năng lực học tập của bản thân.

Chỉ cần tập trung ôn luyện các đề trăng sách , em sẽ dễ dàng tăng nhanh điểm thi Địa lí vào 10 cực nhanh.

Tiện ích học tập đi kèm sách cho hiệu quả tối đa

  • Khóa học online với hệ thống các video bài giảng cực “chất”. Thầy cô sẽ phân tích kỹ lưỡng cho các em về những kỹ năng ôn tập, nắm bắt kiến thức và vận dụng kiến thức linh hoạt khi làm đề thi.
  • Nhóm học tập trên Facebook – nơi em có thể trao đổi tất cả những thắc mắc trong quá trình học. Thầy cô sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc, băn khoăn về kiến thức địa lý cho các em.

Tham khảo Bố cục cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra địa lý 9

Phần 1:

Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm với 13 chủ đề. Bao gồm: Địa lý dân cư; Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; Địa lý nông nghiệp; Địa lý công nghiệp; Địa lý dịch vụ; Vùng trung du và miền núi bắc bộ; Vùng đồng bằng sông hồng; Vùng bắc trung bộ, Vùng duyên hải nam trung bộ; Vùng tây nguyên; Vùng đông nam bộ; Vùng đồng bằng sông cửu long; Phát triển tổng hợp kinh tế và bảo vệ tài nguyên môi trường biển – đảo.

Phần 2:

Hệ thống đề kiểm tra

Phần 3:

Đáp án

Kỳ thi vào 10 đang ngày càng đến gần, em còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay bí quyết tăng nhanh điểm thi Địa lí của CCBook. Các em chắc chắn sẽ tạo nên cú nhảy vọt về điểm số, chắc suất vào trường công.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general