Review sách Bộ 2 cuốn sách về kinh tế hay nhất : Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền + Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) – Sử Dụng Đồng Vốn (Tặng kèm Bookmark thiết kế AHA)

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bộ 2 cuốn sách về kinh tế hay nhất : Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền + Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) – Sử Dụng Đồng Vốn (Tặng kèm Bookmark thiết kế AHA)
Công ty phát hành NXB Trẻ
Loại bìa Bìa mềm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Cẩm Vân


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Cảm ơn shop mình thấy sản phẩm tốt, tư vấn nhiệt tình, gói hàng cẩn thận và giao hàng nhanh chóng, shiper thân thiện, mua rất nhiều lần và cảm thấy hài lòng, các bạn nên mua nhé

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Tâm


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: sách về tay đc bọc cẩn thận, nhưng kh hiểu s chỉ một quyển đc bọc kính còn quyển còn lại thì, tóm lại nhìn chung sách tương đối ổn giao hàng vô cùng mình đặt hôm trc mà hôm sau về luôn.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Lê Thị Vân


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: quyển sách nói về làm sao để làm chủ về kinh tế trong xã hội hiện nay, trong khi nhiều người vẫn mải mê đi tìm kiếm công việc an toàn và bảo đảm, nói chung là rất tuyệt, nên đọc


Người đánh giá: Đinh Văn Đức


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: tuy chưa đọc nên chưa biết nd có bị lệch làng gì hay ko nhưng thấy sách về mới cong ko bị trầy xước

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Thị Phượng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: đọc xong 2 quyển sách, tôi cảm thấy như mình bước sang 1 trang mới, có 1 lối suy nghĩ, cách nhìn nhận mới. Cảm ơn ROBERT T. KIYOSAKI, cảm ơn AHABOOK.


Người đánh giá: Trương Trà My


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Review thấy mn khen hay, vừa mới đọc mấy trang thấy khá cuốn. Sách đẹp, bọc đầy đủ
Giao hàng thì cực nhanh

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM


Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ 2 cuốn sách về kinh tế hay nhất : Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền + Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) – Sử Dụng Đồng Vốn

Dạy Con Làm Giàu (Tập 1) – Để Không Có Tiền Vẫn Tạo Ra Tiền 

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?

Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng? Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu – Tập 1 sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc trên. Nội dung cuốn sách gồm 10 chương:

  • Chương 1: Cha giàu, cha nghèo
  • Chương 2: Người giàu không làm việc vì tiền
  • Chương 3: Tại sao phải dạy con về tài chính?
  • Chương 4: Hãy nghĩ đến việc kinh doanh của mình
  • Chương 5: Liên đoàn – Bí mật lớn nhất của người giàu
  • Chương 6: Người giàu tạo ra tiền
  • Chương 7: Hãy làm việc để học – Đừng làm việc vì tiền
  • Chương 8: Vượt chướng ngại vật
  • Chương 9: Sự khởi đầu
  • Chương 10: Vẫn còn muốn nhiều hơn? Đây là một số việc phải làm

Người giàu không làm việc vì tiền. Họ bắt tiền làm việc cho họ. Chấp nhận thất bại là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học không có trong nhà trường. Hãy bắt đầu từ hôm nay “để không có tiền vẫn tạo ra tiền”…

Dạy Con Làm Giàu (Tập 2) – Sử Dụng Đồng Vốn

Bạn đang đi học? Bạn vừa ra trường và chưa có việc làm? Bạn đang làm việc với mức lương ổn định? Bạn đang làm cho một công ty tư nhân tư nhân? Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ? Bạn muốn được thoải mái về tiền bạc? Dạy con làm giàu tập 2 sẽ là bước khởi đầu cho bạn – những quan điểm mới về đồng vốn và cách sử dụng tiền hiệu quả.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general