Review sách Bộ Đánh Dấu Sách BookMark Kim Loại

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bộ Đánh Dấu Sách BookMark Kim Loại
Thương hiệu OEM
Kích thước

Hộp 5.5cmx4.5cm

Bookmark 1.3×1.9cm

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Lộc Fuho


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Đã mua và đánh giá sản phẩm 5* và shop cũng 5* nhé, chúc shop luôn luôn đắt hàng, sẽ giới thiệu bạn bè ủng hộ ạ

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Liêu Gia Hưng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Hình thức: đã làm rất tốt trong việc giao hàng đúng giờ, đặc biệt sản phẩm được gói trong xốp bong bóng ( Hình 1 ) rất an toàn. Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, y như ảnh quảng cáo
Chất lượng: sản phẩm phải nói là thuộc loại must-have items cho những tín đồ đọc sách và muốn bảo quản sách. Nhỏ gọn mà tiện lợi

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Châu Dư


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Hộp bookmark 20 cái rất xinh và tiện lợi. Nhỏ nhắn, không dễ bị tuột ra như các loại ghim bookmark khác, và đặc biệt k làm quăn hay rách giấy. Rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ giao hàng. Nếu có thêm nhiều mẫu nữa thì mình sẽ đặt thêm.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Kimino Yuki


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Tôi thấy cực kì hài lòng về bộ đánh dấu sách này!
Cũng cảm ơn đã làm việc rất tận tâm để có thể giao hàng một cách nhanh chòng như vậy, và sản phẩm không bị méo mó hay trầy xước.
Sản phẩm rất tuyệt!
Nó rất nhỏ gọn, bạn có thể đem nó đi mọi nơi và sử dụng mọi lúc, và rất xinh xắn, nhỏ nhắn nữa.
Tôi thật sự thấy nó rất tiện lợi, và hài lòng rất nhiều về sản phẩm !
Xin cảm ơn !!
♡♡♡♡


Người đánh giá: Khách Hàng


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bookmak nhỏ ,xinh. Đủ 20 cái. Bạn nào đọc sách nhiều nên mua cái này nha, giữ trang tốt, ko bị rớt như bookmakr giấy, rất tiện luôn. Đóng gói siêu kĩ. Mà mong có thể giao hàng giống dự kiến để mình dễ sắp xếp thời gian hơn.

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Nguyễn Hồng


Nội dung đánh giá : Hài lòng
Đánh giá: Mình đặt hàng từ ngày 7/9, ngay sau đó không lâu đã tiếp nhận được đơn hàng và dự đoán đến thứ tư tuần sau sẽ nhận được hàng nhưng đến hôm ấy mình vẫn không thấy động tĩnh gì. Vào kiểm tra đơn hàng thì phát hiện là chưa đóng gói và phải đến mãi ngày 26 mới đóng gói và 30 mình mới nhận được hàng. Trong khi đó cùng ngày mình cũng đặt được một cuốn sách cùng ngày và giao đến trước dự kiến một ngày. Không biết đây là do quá nhiều đơn hàng nên như vậy hay không vì đây cũng là lần đầu tiên mình gặp phải vấn đề này. Dù sao thì ngoài vấn đề giao hàng chậm ra thì sản phẩm cũng không có vấn đề gì nên mình cho 4 sao.


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bộ Đánh Dấu Sách BookMark Kim Loại
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
48.000, VNĐ48.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bộ Đánh Dấu Sách BookMark Kim Loại
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bộ Đánh Dấu Sách BookMark Kim Loại
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Một cuốn sách hay như một người bạn tốt, và hiển nhiên nếu là người yêu sách, bạn sẽ không muốn “người bạn tốt” đó bị những tác động của các nếp gấp xấu xí thường thấy khi đánh dấu những trang đang đọc dở.
  • Lúc này, một chiếc bookmark nhỏ xinh là những gì bạn cần.
  • Đây là sản phẩm rất tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn trong việc đánh dấu trang đọc dở hay ghi nhớ trang quan trọng…Có bookmark, bạn không phải vắt óc để nhớ lại bạn đã đọc đến trang số mấy mà chỉ cần nhẹ nhàng lật sách ra và đọc.
  • Bộ Đánh Dấu Sách BookMark Kim Loại  với nhiều hình dễ thương khác nhau. Với thiết kế bắt mắt này, sản phẩm rất phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đặc biệt cho những ai có niềm đam mê đọc sách.


     

    

   

    

    

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general