Review sách Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao

THÔNG TIN CHUNG SẢN PHẨM

Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao
Công ty phát hành HappyLive
Ngày xuất bản 2019-07-31 20:25:23
Kích thước

Kích thước: 16 x 24 x 5,5 cm

Trọng lượng: 1700g

Dịch Giả Thái Phạm – Đỗ Ngọc Quỳnh Thư
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 804

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM

Người đánh giá: Tú Thị Anh


Nội dung đánh giá : Sản phẩm tốt, hài lòng với giá đã mua
Đánh giá: Chẳng biết nói gì ngoài cảm nhận ban đầu là tốt, từ hình thức đến nội dung hi vọng sẽ mãi mua được những sản phẩm online uy tín như vậy

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Huỳnh Khởi Nguyên


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: bìa cứng, chất liệu giấy tốt. Rất hài lòng

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Tran Thao


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Đây là 2 cuốn sách hay. Cả 2 đều được phiên dịch chuẩn, ngôn ngữ chuyên ngành, dễ hiểu và đọc cuốn hút. Tuy nhiên, cuốn MKT hơi bị lang mang chút, sẽ rất phù hợp với các bạn đi làm tại các công ty đa quốc gia, mặc dù ko phủ nhận là cuốn đó mở ra nhiều góc nhìn hay về MKT.


Người đánh giá: Nguyen Tuan


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Mới đọc xong 1 cuốn, Marketing giỏi phải kiếm được tiền, sách đẹp, rất hay, là cuốn sách gối đầu giường cho dân Marketing, nhiều tips có thể sử dụng được,cảm ơn Happy Life, còn cuốn kia chưa đọc, để đọc rồi review sau nhé.


Người đánh giá: Lã Thuỵ Mai Thảo


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: giốnv miêu tả, chưa đọc hết, chắc sẽ hữu ích …….. ……….

Kích phóng to ảnh


Người đánh giá: Ngo Tuan Phuong


Nội dung đánh giá : Cực kì hài lòng
Đánh giá: Sách của Happy Live luôn xịn xò

Kích phóng to ảnh


GIÁ SẢN PHẨM – SO SÁNH GIÁ

Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao
Giá tốt nhất

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá
627.000, VNĐ627.000, VNĐMUA HÀNG

   SO SÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao
Giá rẻ

Giá tốt nhất, Miễn phí vận chuyển, Đổi trả hàng 30 ngày, Mã giảm giá

Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao
Giá tốt nhất

Miễn phí vận chuyển, Mã giảm giá, Hoàn xu

REIVEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Cảm ơn bạn đã tin tưởng hãy liên hệ với chúng tối, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và những đánh giá chân thực nhất về những sản phẩm khách hàng quan tâm. Điều này góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng một cách chuẩn xác nhất và đảm bảo an toàn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Một doanh nghiệp chỉ có hai chức năng chính đó là sản xuất và bán hàng, nếu bạn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhưng không biết cách quảng bá để bán nó thì doanh nghiệp của bạn sẽ không thể nào tồn tại được. Chính vì thế Marketing – Bán hàng trở thành hai chức năng xương sống của một doanh nghiệp.

 


Bộ sách Marketing – Bán Hàng Đỉnh Cao

 

Để Marketing và Bán hàng hiệu quả, ta phải hiểu rõ thời đại ngày nay đã thay đổi và những quan điểm Marketing – Bán hàng truyền thống cũng khác biệt ra nhiều:

  • Marketing ngày nay nên là một khoản đầu tư thay vì chi phí – nhằm mục đích cuối cùng là bán được nhiều hàng hơn, cho nhiều người hơn, một cách thường xuyên hơn, với giá cao hơn.
  • Những người bán hàng nên tạo được mối quan hệ khăng khít với khách hàng dựa trên sự tin tưởng và hỗ trợ lâu dài. Biến họ trở thành fan cuồng sẵn sàng mua nhiều sản phẩm của bạn và trở thành người quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp của bạn – một cách marketing hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bộ sách Marketing – Bán hàng đỉnh cao là hai cuốn sách mà bất cứ người làm kinh doanh, chủ doanh nghiệp, marketer, seller… nào cũng nên đọc.

 

1. Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền

 

Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền
Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền

 

Marketing là một khoản đầu tư hay chi phí?

Marketing là tạo ra quảng cáo thắng giải hay bán hàng?

Marketing là một hoạt động “bí ẩn”, “nghệ thuật”, “sáng tạo” và người làm marketing phải có tố chất khác người?

Làm thế nào để tạo nên những chiến dịch marketing sát sao, hiệu quả và bán được nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng của bạn?

Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách “Marketing giỏi phải kiếm được tiền” của Cựu giám đốc Marketing Coca cola – Sergio Zyman.

Mỗi năm ở Việt Nam ngân sách dành cho hoạt động Marketing lên tới hơn 1 tỷ USD. Nhưng 30% trong số đó (hơn 300 triệu USD) không mang lại lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp. Nếu không thực sự hiểu sâu sắc và thực hành theo những triết lý Marketing thực chiến của Sergio Zyman, doanh nghiệp của bạn sẽ chỉ tiếp tục đốt tiền mà không mang lại doanh thu!

 

2. Hệ Thống Bán Hàng Đỉnh Cao

 


Hệ thống bán hàng đỉnh cao

 

“Hệ thống bán hàng đỉnh cao” gồm nhiều chiến lược, công cụ và chiến thuật hoạt động cùng nhau như một hệ thống tích hợp và tự củng cố. Phương pháp được trình bày theo từng bước cụ thể để thực hành và trở nên giỏi hơn. Dù bạn có năng lực ra sao, tố chất thế nào bạn cũng có thể trở thành một người bán hàng tuyệt vời thông qua việc “thực hành có chủ ý” theo hệ thống này.

Bản chất của “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” là làm cho khách hàng cảm thấy họ đặc biệt. Bằng cách lắng nghe những mong muốn của họ và đáp ứng những mong muốn đó. Khi đã khiến khách hàng cảm thấy bạn coi trọng họ rồi, phần còn lại của quá trình bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng khách hàng của bạn sẽ hài lòng đến nỗi họ không thể dừng nói về bạn với mọi người. Họ trở thành người quảng cáo cho bạn – một cách marketing hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trong cuốn sách bạn sẽ khám phá thấy Hệ thống bán hàng đỉnh cao ở những phương diện sau:

1) Rất toàn diện – Bao gồm tất cả những kỹ năng bạn cần để thành công trong nghề sẽ được giới thiệu.

2) Các phương pháp được dựa trên nghiên cứu khoa học – Các công trình nghiên cứu sẽ được làm nổi bật và bạn sẽ hiểu tại sao phương pháp phát triển kinh doanh hay bán hàng, tư vấn của Mo Bunnell lại có hiệu quả.

3) Các phương pháp bán hàng rất thật! Bởi vì bản chất cốt lõi nhất của chúng là xây dựng những mối quan hệ, các mối liên kết với khách hàng. Do đó, bạn sẽ thấy công việc của bạn đang làm thật thú vị và rất có ý nghĩa.

 

AI NÊN ĐỌC BỘ SÁCH NÀY

– Chủ doanh nghiệp, quản lý marketing, những người làm marketing hoặc là người mới khởi nghiệp.

– Những người đang trực tiếp làm các công việc bán hàng như: nhân viên bán hàng B2C, B2B (Business to Business), B2G (Business to Government), chuyên viên phát triển kinh doanh, tư vấn giáo dục, tư vấn bảo hiểm, tư vấn bán xe hơi, môi giới bất động sản, môi giới chứng khoán…
– Những người giỏi về một chuyên môn bất kỳ và muốn khách hàng trả tiền nhiều hơn để bạn giúp họ thực hiện chuyên môn đó: giáo viên, luật sư, chuyên viên kế toán, thợ chụp hình đám cưới, chuyên viên thiết kế đồ họa, marketing…
– Những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp muốn cải thiện kết quả kinh doanh của công ty.

 

ĐỘC GIẢ QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ BỘ SÁCH NÀY

– “Marketing Giỏi Phải Kiếm Được Tiền” (Tựa gốc: The End Of Advertising As We Know It) là nền tảng cơ bản ngày ngày soi sáng và là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động marketing – tiếp thị của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới. Sách được được tái bản 20 lần bằng 19 thứ tiếng. Và được đánh giá 4/5 sao tại Amazon.

– “Hệ thống bán hàng đỉnh cao” (Tựa gốc: The Snowball System) được đánh giá 5/5 sao tại Amazon với rất nhiều bình luận khen ngợi từ độc giả khắp nơi trên thế giới.

Review - Đánh giá tận tâm
Enable registration in settings - general